Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Di sản:

 

Quảng Ngãi: Phân bổ trên 3,4 tỷ đồng thực hiện Dự án bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm-PV vanhien.vn tại Quảng Ngãi | Thứ Năm, 08/02/2018 12:29 GMT +7

​(vanhien.vn) Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ký quyết định phân bổ trên 3,4 tỷ đồng thực hiện Chương trình mục tiêu Phát triển văn hóa năm 2017 đối với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh từ nguồn ngân sách Trung ương bổ sung có mục tiêu cho ngân sách địa phương năm 2017 tại Quyết định số 2533/QĐ-BTC ngày 08/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

​Cụ thể, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh trên 1,6 tỷ đồng; Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh trên 1,8 tỷ đồng, để​ thực hiện Dự án bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa.

Trong ảnh: Bảo tàng khởi nghĩa Ba Tơ trong cụm Di tích lịch sử Địa điểm về cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ (Quảng Ngãi) vừa được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh có trách nhiệm quản lý, sử dụng kinh phí đúng mục đích và thanh, quyết toán kinh phí theo quy định.

________________________________________________________________________________________________________

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}