Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Quảng Ngãi: Giao lưu âm nhạc cùng Giáo sư Son Sung Don (Hàn Quốc)

Tin, ảnh Nguyễn Đăng Lâm- PV vanhien.vn tại Quảng Ngãi | Thứ Tư, 21/08/2019 23:57 GMT +7

 Sau hơn 10 ngày giảng dạy tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng, tối  21/8, Trường Đại học Phạm Văn Đồng và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc cùng Giáo sư Son Sung Don (Hàn Quốc).

Giáo sư Son Sung Don (thứ 2 bên phải sang) cùng các đại biểu tham dự đêm giao lưu âm nhạc

Than dự chương trình giao lưu âm nhạc cùng GS Son Sung Don có nhiều nhạc sĩ, ca sĩ, những người yêu âm nhạc tỉnh Quảng Ngãi cùng gần 1.000 thầy cô giáo, sinh viên Trường Đại học Phạm Văn Đồng.

TS. Nguyễn Đăng Vũ, Hiệu trưởng Trường Đại học Phạm Văn Đồng phát biểu tại đêm giao lưu

TS. Nguyễn Đăng Vũ, Hiệu trường Trường ĐH Phạm Văn Đồng tặng hoa và Giấy chứng nhận cho GS Son Sung Don

Giám đốc Sở VH,TT&DL Quảng Ngãi tặng hoa, ảnh miệng núi lửa ở đảo Lý Sơn cho GS Son Sung Don

Tại chương trình, GS Son Sung Donm đã cùng với các giảng viên, sinh viên của trường trình diễn, biểu diễn một số tác phẩm âm nhạc do giáo sư hướng dẫn. Chương trình còn có sự tham gia của CLB Guitar Trường THPT Chuyên Lê Khiết, nhiều nhạc sĩ, ca sĩ ở Quảng Ngãi và sinh viên, cựu sinh viên của nhà trường tham gia biểu diễn nhiều ca khúc do các nhạc sĩ, ca sĩ trong và ngoài tỉnh sáng tác.

Theo TS Nguyễn Đăng Vũ, Hiệu trưởng Trường Đại học Phạm Văn Đồng, nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo ngành Sư phạm Âm nhạc, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi học thuật giữa giảng viên nhà trường cùng các chuyên gia nước ngoài, Trường Đại học Phạm Văn Đồng đã mời Giáo sư Son Sung Don- Trường Đại học Seoul Jangsin, Tổng Giám đốc Dự án giao lưu văn hóa Việt Nam- Hàn Quốc, Giám đốc Âm nhạc và Chỉ huy trưởng dàn nhạc giao hưởng Seoul, Giám đốc Học viện Âm nhạc SNG, Giám đốc Âm nhạc của Phòng hòa nhạc nghệ thuật Anyang, Nhạc trưởng chính của Dàn nhạc giao hưởng Leading Tone World Music, Nhạc trưởng khách mời của dàn nhạc giao hưởng Thiên niên kỷ, Giải Nhì cuộc thi Chỉ huy trưởng dàn nhạc quốc tế OCWC tại Mỹ năm 2018 sang giảng dạy tại trường trong 10 ngày qua.

GS Son Sung Don phát biểu tại buổi giao lưu âm nhạc

          GS Son Sung Don chia sẻ “Thời gian giảng dạy tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng tỉnh Quảng Ngãi không nhiều nhưng tôi thấy rất thú vị, các giảng viên và sinh viên tại trường đã để nhiều điều tốt đẹp trong tôi, tôi coi Quảng Ngãi như quê hương thứ 2 của tôi. Tin chắn rằng tôi sẽ có dịp trở lại trường để trao đổi và giao lưu cùng các bạn”.

GS Son Sung Don trình diễn đàn ghi ta

 Chương trình giao lưu Âm nhạc cùng GS Son Sung Don đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người yêu âm nhạc tỉnh Quảng Ngãi nói chung và cho các thầy cô giáo và sinh viên của Trường Đại học Phạm Văn Đồng nói riêng.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu âm nhạc cùng GS Son Sung Don:

GS Son Sung Don cùng các giảng viên, sinh viên biểu diễn tại đêm giao lưu

Các đại biểu, thầy cô giáo và sinh viên tham dự đêm giao lưu âm nhạc

GS Son Sung Son giao lưu cùng ca sĩ Quảng Ngãi

GS Son Sung Don biểu diễn tại đêm giao lưu

GS giao lưu với các sinh viên cuả  trường

Nhạc sĩ và sinh viên của trường biểu diễn bài hát do nhạc sĩ của trường sáng tác tại đêm giao lưu

GS Son Sung Don biểu diễn tại đên giao lưu

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}