Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đời sống:

 

Quảng Ngãi: Trao 275 suất học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng cho sinh viên

Tin, ảnh: Đăng Lâm và Lam Uyên | Thứ Bảy, 10/02/2018 06:05 GMT +7

Ngày 09/02, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi và Hội đồng quản lý Qũy khuyến tài Phạm Văn Đồng đã tổ chức Lễ trao học bổng Khuyến tài Phạm Văn Đồng lần thứ XII và tổng kết cuộc vận động “Tấm lòng vàng khuyến học” năm 2017.

Tham dự lễ có ông Nguyễn Thanh Quang- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Trần Văn Minh-Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Đặng Ngọc Dũng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Quang Thích- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh Quảng Ngãi.

​Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 275 suất học bổng cho sinh viên suất sắc và giỏi. Trong đó, em Nguyễn Thị Thu Quyên đến từ Trường Đại học Phạm Văn Đồng đã xuất sắc đoạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, 15 em xuất sắc 3 năm liền, 196 em giỏi 3 năm liền và 64 em là con hộ nghèo, con thương binh học giỏi năm học 2016-2017 với tổng số tiền 791 triệu đồng.


Ông Đăng Ngọc Dũng PCT UBND tỉnh trao học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng cho sinh viên​

 

Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh và Hội đồng quản lý Quỹ học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng cũng ghi nhận “Tấm lòng vàng khuyến học” của 83 cơ quan, đơn vị, trường học, địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và 40 cá nhân đã ủng hộ Qũy khuyến học, khuyến tài của tỉnh năm 2017 với số tiền 6 tỷ đồng.

 


 Lãnh đạo tỉnh trao học bổng khuyến tài Phạm Văn Đồng cho sinh viên

 Lãnh đạo tỉnh trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích tốt 3 năm liền​

  

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng đã biểu dương thành tích của 275 sinh viên tiêu biểu của tỉnh nhà và cho rằng thành tích này là niềm vinh dự lớn lao đối với bản thân các em và gia đình. Đây vừa là phần thưởng, vừa là nguồn động viên các em sinh viên tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trong học tập. Phó Chủ tịch mong muốn các em xem đây là động lực, niềm tự hào và là vinh dự lớn lao để tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc học tập, rèn luyện để trở thành những hạt nhân tiêu biểu của tỉnh nhà. Phó Chủ tịch cũng ghi nhận và biểu dương các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng tỉnh nhà trong việc hỗ trợ học bổng để chia sẻ và tạo động lực cho học sinh sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập để cống hiến sức mình vào việc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

 Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã quan tâm, đồng hành cùng Quỹ học bổng​

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}