Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Quảng Ninh: Cháy nổ xe ô tô taxi tại TP Cẩm Phả, 2 người tử vong

PV | Thứ Hai, 03/10/2016 15:36 GMT +7

Hồi 12h40’ ngày 3/10/2016, tại khu vực phường Cẩm Trung,TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã xảy ra vụ cháy nổ xe ô tô taxi (hãng Hoàng Minh) khiến 2 người tử vong ngay tại chỗ. 


Lực lượng PCCC kịp thời có mặt tại hiện trường vụ nổ tiến hành dập lửa.

Thông tin ban đầu được xác định là một xe taxi đang chạy trên đường bỗng nhiên phát nổ, lái xe tử vong ngay trong xe. Vụ nổ khiến 1 xe máy đang đi bên cạnh, cùng chiều bốc cháy, người điều khiển xe máy bị áp lực vụ nổ nên bị hất văng khỏi xe, tử vong ngay tại chỗ. Vụ nổ cũng gây cháy 1 chiếc ô tô vừa chạy tới nơi.


Hiện trường vụ nổ.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo lãnh đạo TP Cẩm Phả ngay lập tức có mặt cùng các ngành chức năng tập trung khắc phục sự cố, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 2 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC số 2 nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành dập lửa, chống cháy lan sang các phương tiện khác.

Nguồn: Báo Quảng Ninh

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}