Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Quảng Ninh: Tai nạn giao thông nghiêm trọng​, 10 người thương vong

Trung Nguyên | Thứ Năm, 01/02/2018 16:14 GMT +7

(Vanhin.vn) Khoảng 7 giờ 30 ngày 1/2, tại Tỉnh lộ 335 qua khu I, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người tử vong và 8 người bị thương

                          Hiện trường một vụ tai nạn giao thông. (Ảnh: Công Thử/TTXVN)

Thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, xe tải biển kiểm soát 34C-17451 đi theo hướng Móng Cái-Trà Cổ đã va chạm trực diện với xe buýt biển kiểm soát 14B-02834, làm 10 người thương vong.

Hai nạn nhân tử vong là bà Trần Thị Thông (74 tuổi, quê Tràng Vỹ, Trà Cổ) và ông Nguyễn Văn Mạnh (47 tuổi, là lái xe tải, tử vong trên đường đi cấp cứu).

Trong số 8 người bị thương, có một nạn nhân chấn thương nặng đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái, 7 người bị thương nhẹ được kiểm tra, theo dõi và đã xuất viện.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo thành phố Móng Cái đã thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các nạn nhân và người nhà nạn nhân.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}