Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” mang “Chăn ấm mùa đông” đến với bà con vùng khó khăn huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc)

Phúc Vĩnh | Thứ Bảy, 16/11/2019 15:19 GMT +7

Nhằm lan tỏa tinh thần nhân văn và tương thân tương ái trong toàn cộng đồng, xã hội, ngày 16/11, Tập đoàn Danko phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Sông Lô, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc đã trao gần 400 suất quà cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, gia đình nạn nhân chất độc màu da cam tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Danko sau khi Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” ra mắt.

dko1

Những chiếc chăn ấm được trao tới tận tay người dân

Tham dự  buổi phát quà từ thiện, về phía Tập đoàn Danko có ông Lê Hữu Đồng, Phó Tổng Giám đốc (PTGĐ) Ban Kinh doanh và Chủ tịch Quỹ từ thiện “Trái tim Danko”;có ông Hoàng Anh, Chánh văn phòng Tỉnh đoàn – Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc;  ông  Nguyễn Thiệu Đại Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Lô; đại diện các gia đình được nhận quà.

dko

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ trao quà ông Lê Hữu Đồng chia sẻ, qua khảo sát thực tế của Quỹ, cùng sự giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo địa phương và các tổ chức đoàn thể trong hệ thống chính trị, chúng tôi thấy tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc đang còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Cảm động trước hoàn cảnh của bà con, chúng tôi đã quyết định thực hiện chương trình “Chăn ấm mùa đông”, với phần quà ý nghĩa là 355 bộ chăn ấm trước mùa Đông lạnh giá đang đến gần.

song lo

Người dân rất phấn khởi khi nhận được chăn

Chủ tịch Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” bày tỏ, hôm nay, chúng tôi không chỉ trao cho bà con tấm chăn ấm tình thương, mà lớn hơn là trao cho bà con sự cảm thông và sẻ chia hơi ấm tình người. Chúng tôi hi vọng rằng, những phần quà ấm áp nghĩa tình này sẽ xua tan giá lạnh mùa đông, giúp vơi bớt lo toan những ngày cuối năm và giúp cho bà con đỡ vất vả hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc là địa phương đang còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Mùa đông ở những nơi này  sẽ ấm áp hơn khi những yêu thương được thắp lửa và sẻ chia bởi những hành động ý nghĩa. Chương trình “Chăn ấm mùa đông” với những phần quà của quỹ từ thiện “Trái tim Danko” trao đến tận tay cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn, gia đình nạn nhân chất độc màu da cam… là những tình cảm ấm áp, tấm lòng sẻ chia hơi ấm tình người của Danko Group đến với vùng khó khăn.

Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” hoạt động không vì lợi nhuận, với mục đích nhân đạo, từ thiện, ưu tiên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương sáng trong học tập và đời sống. Bên cạnh đó, quỹ còn lập ra với mục đích đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đào tạo nhân lực trẻ, hoặc các hoạt động cộng đồng khác.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}