Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung

Bài ảnh Trung tâm NC&BTVHTNVN | Thứ Năm, 12/11/2020 10:51 GMT +7

 

Ngay trong thời gian phối hợp tổ chức Festival Đông Cuông 2020 Trung tâm Nghiên cứu và Bảo tồn Văn hóa Tín ngưỡng Việt Nam (Hội Di sản Văn hóa Việt Nam) đã cùng Ủy ban nhân nhân huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, của Ủy ban TWMTTQVN, về hỗ trợ giúp đỡ, chia sẻ với người dân các tỉnh miền Trung. Tiếp đó ngày 28 tháng 10 năm 2020 Giám đốc Trung tâm có Thư kêu gọi sự ủng hộ tới các hội viên, nghệ nhân, thủ nhang, pháp sư, cung văn, các Mạnh Thường Quân, các Nhà tài trợ cùng sẻ chia, chung tay đóng góp giúp sức đồng bào miền Trung vượt qua những khó khăn. Ngày 6/11 Đoàn Từ Thiện của Trung tâm do bà Trương Thị Thu Hà, PGĐ đã phối hợp Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Truyền Thông Quốc Gia Việt Nam tổ chức và cùng 27 đơn vị đã lên đường vào miền Trung nhanh chóng kịp thời, hiệu quả và đảm bảo sự ủng hộ đến những nơi cần thiết. Trên đường đi đoàn vẫn tiếp tục nhận được sự đóng góp của nhiều chi hội, hội viên và các Mạnh Thưởng Quân.

Ngày 7/11 tại tỉnh Quảng Bình ông Hoàng Văn Minh PCT UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình tiếp. Ngày 8/11 tại tỉnh Quảng Trị bà Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp. Đoàn đã đến  xã Lộc Thuỷ, xã An Thuỷ (Quảng Bình),  xã Húc,  xã Hướng Linh, xã Hướng Phùng (Quảng Trị) trao số tiền 71 triệu đồng là tiền đóng góp đợt I của các hội viên. Ngày 10/11 Cộng đồng thờ Mẫu do Đồng thày Maria Nhu đại diện tại Úc Châu gửi số tiền 83.650.000VND ( tương đương 5.000UDA) về nước  ủy quyền Trung tâm ủng hộ đến đồng bào lũ lụt miền Trung. Những ngày tiếp theo Trung tâm sẽ thực hienj chuyến Thiện Nguyện đơt II.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}