Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Ra mắt bộ sách ''Hồ Chí Minh - Tác phẩm Bảo vật quốc gia''

Hà Anh | Thứ Năm, 27/08/2020 22:57 GMT +7

Kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nhà Xuất bản Trẻ ra mắt bộ sách "Hồ Chí Minh - Tác phẩm Bảo vật quốc gia".

Cuốn thứ ba, "Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến", in Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Người năm 1946 và phụ lục ảnh Bác trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Ngoài ra, sách còn có mã QR để độc giả tải và nghe âm thanh giọng đọc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cuốn thứ tư, "Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước", in nguyên văn Lời kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước của Người năm 1966 kèm phụ lục ảnh Bác trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Sách cũng có mã QR để độc giả tải và nghe âm thanh giọng đọc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cuốn thứ năm, "Di chúc", được trình bày khoa học, xen kẽ giữa các bản gốc chứa bút tích của Bác và bản in để độc giả đối chiếu, đồng thời thấy được suy nghĩ và cách viết của Bác qua quá trình viết, sửa chữa 3 bản vào các năm 1965, 1968 và 1969. Sách tận dụng ưu thế in màu để làm rõ những chỗ Bác sửa chữa, tiện cho độc giả theo dõi.

 

 

Nguồn: langvietonline.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}