Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Ra mắt cuốn sách ảnh “Tình yêu Hà Nội”

Hoàng Lân | Thứ Sáu, 22/06/2018 14:45 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 20-6, tại Hà Nội,  nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Anh Tuấn (Tuấn Lai) đã ra mắt sách “Tình yêu Hà Nội”.

                                              Cuốn sách ảnh “Tình yêu Hà Nội”.


Cuốn sách là tập hợp của 154 tấm ảnh màu khổ 25x25 do NXB Hồng Đức phát hành, được tác giả Nguyễn Anh Tuấn tuyển chọn trong “gia sản” các tác phẩm mà ông thực hiện trong 10 năm. Với tình yêu dành cho Hà Nội, nhiếp ảnh gia Nguyễn Anh Tuấn đã mang đến cho người xem một cách nhìn mới về Hà Nội vừa hiện đại vừa truyền thống. 


Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Anh Tuấn cho biết, việc ra mắt cuốn sách không chỉ thể hiện niềm đam mê của ông với nhiếp ảnh, mà ông còn mong muốn truyền tải thông điệp về tình yêu Hà Nội với độc giả.


Nhân dịp này, nhiếp ảnh gia Nguyễn Anh Tuấn cũng đã giới thiệu một galery nghệ thuật riêng, chủ yếu trưng bày những tác phẩm mà ông ưa thích, phản ánh cuộc sống ở Hà Nội, thiên nhiên, sinh hoạt đời thường của các dân tộc thiểu số Việt Nam....
 

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Anh Tuấn (bút danh Tuấn Lai) sinh năm 1952, làm công tác nhiếp ảnh tại Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam. Ông bắt đầu đến với nghệ thuật nhiếp ảnh từ sau những năm đầu Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. 

Hơn 40 năm theo đuổi nhiếp ảnh, ông có nhiều triển lãm đáng chú ý như: “Mẹ và quê hương” (1998), “Mẹ” (2015), “Hà Nội - thành phố hòa bình” (2016) cùng một số tác phẩm đạt giải thưởng bao gồm: “Em bé chăn dê ở Phố Cáo, Hà Giang” (2011), “Bu Cầu” (2014), “Cốm Vòng”, “Hà Nội đương đại” (2017)…

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}