Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Ra mắt sách "Hành trình xa xứ - Giấc mơ Quốc gia khởi nghiệp"

Mai Hoa | Thứ Năm, 24/08/2017 07:20 GMT +7

Tối 23-8, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), lễ ra mắt sách "Hành trình xa xứ - Giấc mơ Quốc gia khởi nghiệp" đã được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo độc giả. Tất cả đã cùng lắng nghe và thảo luận về giấc mơ khởi nghiệp của tác giả Nguyễn Hữu Thái Hòa, để rồi chiêm nghiệm và hình dung rõ hơn về giấc mơ khởi nghiệp của bản thân mỗi người.


 

Tác giả Nguyễn Hữu Thái Hòa là một doanh nhân, từng là Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Chiến lược - Giám đốc Chiến lược Tập đoàn VNPT, là một trong bộ ba của chương trình "Tuổi trẻ và Tổ quốc" (VTV6), thành viên hội đồng chuyên gia trên "CEO - Chìa khóa thành công" (VTV1). Hiện nay, ông là Giám đốc Trung tâm Khoa học Tư duy CTS thuộc Bộ Khoa học Công nghệ và nhà đầu tư vào Cổng Thông tin tri thức Digital HUB của Hội Tri thức 3.0 với tham vọng hướng giới trẻ khởi nghiệp vào kỷ nguyên số một cách bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Tác phẩm "Hành trình xa xứ - Giấc mơ quốc gia khởi nghiệp" của ông là câu chuyện về con đường khởi nghiệp của doanh nhân Thái Hòa, hành trình 17 năm học tập và làm việc, vượt qua những khó khăn trên đường lập thân tại các quốc gia tiên tiến như Canada, Pháp... Trong đó, khái niệm khởi nghiệp không chỉ gói gọn trong kinh doanh, mà còn bao hàm cả việc lập thân, gây dựng nhãn hiệu. Sau 17 năm xa xứ, doanh nhân này rời vị trí quản lý cấp cao trong một tập đoàn quốc tế, trở về Việt Nam để cho mình cơ hội thắp lên giấc mơ khởi nghiệp trên chính quê hương mình, góp sức cho sự lớn mạnh của cộng đồng người Việt.

Gia nhập các tập đoàn công nghệ lớn ở Việt Nam, tham gia các chương trình truyền lửa cho người trẻ, xây dựng chuỗi chương trình mang đến kinh nghiệm cho các CEO trẻ là con đường để Nguyễn Hữu Thái Hòa thực hiện giấc mơ của mình. Tác phẩm đầu tiên, "Hành trình xa xứ - Giấc mơ quốc gia khởi nghiệp" được ông xác định là nhiệm vụ quan trọng nhất, góp phần gây dựng một thế hệ thanh niên Việt Nam tự tin khởi nghiệp, vươn ra biển lớn.

Tại buổi ra mắt sách, tác giả Nguyễn Hữu Thái Hòa đã chia sẻ cùng độc giả những bài học kinh nghiệm rất thực tế và bổ ích của bản thân mình với kỳ vọng truyền lửa khát vọng và giúp các bạn trẻ hình dung rõ hơn về hành trình tương lai của mình.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}