Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Ra mắt sách "Nhân quả và phật pháp nhiệm màu" tập 2

PV | Thứ Tư, 29/11/2017 16:07 GMT +7

(Vanhien.vn): Ngày 28/11/2017, cuốn sách "Nhân quả và Phật pháp nhiệm màu" tập 2 của nhà báo Hoàng Anh Sướng đã chính thức ra mắt bạn đọc tại Hà Nội.

Mặc dầu thời tiết Hà Nội rất lạnh, nhưng mấy trăm bạn đọc từ khắp mọi miền đất nước: Quảng Ninh, Sơn La, Móng Cái, Huế, Sài Gòn, thậm chí từ Pháp, Úc... vẫn đổ về Hội trường chùa Pháp Vân, trong đó, có rất nhiều người già, tuổi 80-90 và cả những em nhỏ. Có nhiều bạn đọc đã đến Hội trường từ lúc 6h sáng để chờ xin chữ ký của tác giả vì sợ bạn đọc đến dự quá đông, không chen chân nổi giống như đợt ra mắt cuốn Nhân quả tập 1. Đây là nguồn động viên lớn, không có gì hạnh phúc hơn khi tác phẩm của mình được bạn đọc đón nhận, yêu thương, giúp cho người cầm bút có thêm nhiệt huyết, năng lượng để tiếp tục viết, tiếp tục cống hiến.

Thời gian này, sức khỏe không được tốt nên không thể tổ chức buổi giao lưu kéo dài cả một ngày như cuốn Nhân quả tập 1 diễn ra hồi tháng 5, mặc dầu Hoàng Anh Sướng rất muốn vì nó mang lại rất nhiều lợi lạc cho mọi người. Bởi đây là dịp để mọi người cùng nhau thực hành chánh niệm, là cơ hội để nhiều người có thể đặt ra những câu hỏi cho tác giả, cho các vị khách mời. Đó là những nỗi khổ, niềm đau. Đó là những vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống. Đó còn là những thắc mắc, băn khoăn, trăn trở về đời, về thế giới tâm linh.

Buổi giao lưu diễn ra từ 9h30 sáng đến tận hơn 12h trưa. Thế nhưng mấy trăm con người vẫn ở lại hội trường, vẫn tiếp tục hỏi, tiếp tục lắng nghe. Không ai muốn ra về. Có điều, thời gian không cho phép, sức khỏe không cho phép nên buổi giao lưu đành kết thúc. Còn rất nhiều người chưa kịp hỏi. Tác giả Hoàng Anh Sướng có lời xin lỗi và mong mọi người cảm thông.

Nhà báo Hoàng Anh Sướng gửi tới tất cả các bác, các cô chú, các anh chị và các bạn lời biết ơn chân thành nhất. Xin cầu chúc cho tất cả mọi người luôn có thật nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt, xin cầu nguyện cho tất cả mọi người đều tin Nhân quả, hiểu luật Nhân quả để ngay ngày hôm nay, ngay bây giờ, biết gieo trồng mầm thiện để ngày mai, để tương lai, để kiếp sau, chúng ta, con cháu chúng ta chỉ gặt hái hoa thơm, trái ngọt mà thôi.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}