Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 22:04

Sách:

 

Ra mắt tiểu thuyết “Tâm thức vạn năng” của Vũ Hoàng Sơn

PV | Thứ Ba, 07/01/2020 22:04 GMT +7

Sáng Chủ nhật ngày 05/01/2020, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện ra mắt, giới thiệu cuốn tiểu thuyết “Tâm thức vạn năng – phép màu cho cuộc sống thành công viên mãn & hạnh phúc đích thực” của tác giả Vũ Hoàng Sơn.

Những năm qua, rất nhiều độc giả đã biết tới tác giả Vũ Hoàng Sơn qua cuốn sách “Phương pháp học tiếng Anh siêu đẳng – biến giấc mơ làm chủ tiếng Anh trở thành sự thật”. Đây là cuốn cẩm nang toàn diện về việc học tiếng Anh để trở nên xuất sắc vượt trội. Cuốn sách này đã tạo ra làn sóng cách mạng mạnh mẽ trong việc dạy và học tiếng Anh ở khắp các trung tâm, trường học, tổ chức trên toàn quốc.
Và lần này, dưới bút pháp thăng hoa của tác giả, tiểu thuyết “Tâm thức vạn năng” hứa hẹn trở thành hiện tượng không chỉ trong giới sách mà cả trong thực tế đem lại những giá trị tích cực và ý nghĩa cho cuộc sống của mỗi người.

Vũ Hoàng Sơn


Tác giả Vũ Hoàng Sơn chia sẻ: Cuộc sống rực rỡ sắc màu và ngập tràn hạnh phúc là mong muốn tự nhiên của con người. Cho dù cuộc sống tự nó có nhiều thăng trầm và đổi thay nhưng một khi hiểu ra những nguyên lý nhân sinh vũ trụ phổ quát và trái tim được thức tỉnh, con người luôn cảm nhận được niềm hạnh phúc đích thực trong tâm hồn mình. Tác phẩm này với tôi là cả một công trình sáng tạo đầy tâm huyết sau nhiều năm nghiên cứu, lao động miệt mài và trầm tư mặc tưởng chiêm nghiệm cuộc sống. Liệu có chìa khóa vạn năng giúp hóa giải mọi vấn đề của cuộc sống hay không? Hãy đón đọc tác phẩm “Tâm thức vạn năng” để tìm ra câu trả lời cho chính mình.
TÁC PHẨM “TÂM THỨC VẠN NĂNG” DÀNH CHO AI?
- Các cấp quản lý lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức
- Cán bộ nhân viên
- Thanh thiếu niên
- Người đã lập gia đình
- Người sống độc thân
- Người tầm cầu chân lý
TẠI SAO PHẢI ĐỌC “TÂM THỨC VẠN NĂNG”?
- Đây là tiểu thuyết về phát triển bản thân toàn diện, tâm thức, hành trình về con tim.
- Giúp nhận ra mọi tiềm năng ẩn giấu trong mình, biết phát huy bản thân để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, tràn đầy đam mê, khát vọng, ý chí.
- Giúp mở mang ý thức, nhận biết, tỉnh thức để không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc cho bản thân, đôi lứa, gia đình, tổ chức.
 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}