Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Ra mắt Tuyển Tập Thơ 91-94

PV | Thứ Năm, 18/10/2018 14:39 GMT +7

vanhien.vn - NXB Thanh niên vừa xuất bản cuốn “Tuyển Tập Thơ 91-94” của 40 tác giả là thành viên Câu lạc bộ Yêu Văn Thơ khóa 91-94 thuộc nhóm cựu học sinh Phổ thông trung học Hà Nội khóa 1991-1994.

Mặc dù là dân không chuyên trong lĩnh vực văn học, xuất phát từ nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội, nhưng họ đã cùng nhau tìm về một sân chơi để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Tuyển Tập Thơ lần đầu tiên ra mắt là mong ước của cả CLB, thể hiện tinh thần 91-94 Hà Nội đa văn hóa, đa mầu sắc trên mọi lĩnh vực, góp phần không nhỏ khẳng định thương hiệu mà tập thể gần 11 nghìn con người đang hàng ngày dựng xây, vun đắp.

Tuyển tập dày 144 trang với 154 bài thơ, nội dung phong phú, đa dạng. Những bài thơ về tình yêu thiên nhiên đất nước con người, về tình cảm gia đình cha mẹ, con cái, tình yêu đôi lứa.... đã dẫn dắt tâm hồn vượt ra khỏi sự bó hẹp của cuộc sống vốn nhiều vất vả lo toan. Sau gần ba năm Group các thành viên niên khóa 1991-1994 tại Hà Nội được thành lập, một tập thể lớn mạnh gần 11 nghìn con người đó đã tạo dựng được một sân chơi bổ ích. Hằng năm đã góp công sức với nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. CLB Yêu Văn Thơ 91-94 Hà Nội cũng không ngoài guồng quay đó, mặc dù là lần đầu tiên ra mắt Tuyển Tập Thơ cho riêng mình nhưng cũng đã thể hiện giá trị tinh thần nằm trong sự thành công của cả toàn Group 91-94 Hà Nội.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}