Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Kinh tế:

 

Royal Gift ra mắt dịch vụ mạ vàng 24K cho logo oto và siêu xe

Nguyễn Tuyền | Thứ Tư, 10/06/2020 14:08 GMT +7

Nối tiếp sự thành công sau khi độ vàng cho hàng loạt smartphone như iPhone, Samsung, Blackberry…, vừa qua, Royal Gift ra mắt dịch vụ mạ vàng 24K cho logo cho ôtô và siêu xe, nhằm đáp ứng nhu cầu “nâng cấp” xế yêu của khách hàng.

 

Trào lưu độ xe không còn lạ lẫm đối với giới đam mê xe cộ. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, để tìm được một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để độ xế yêu không phải điều dễ dàng.

Ngoài thế mạnh chế tác quà tặng mạ vàng, đồng thời sở hữu cho mình đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và quy trình chế tác nghiêm ngặt, Royal Gift tự tin khi tung ra thị thường thêm dịch vụ mạ vàng 24K cho logo các hãng oto và siêu xe như: Rolls-Royce, Lexus, BMW, Mec…

Theo ông Lê Tân Việt – đại diện thương hiệu quà tặng cao cấp Royal Gift cho biết: “Tuỳ theo logo của mỗi hãng, sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau, trung bình một người thợ mất khoảng 3 – 4 ngày, giá mạ vàng cho logo ô tô dao động từ 3-6 triệu tuỳ theo loại xe, chi tiết bộ logo của xe. Đối với các dòng siêu xe thì chi phí mạ logo sẽ cao hơn, vì giá thành phụ thuộc theo giá trị và độ rủi ro của xe”.

qv1

Ông Lê Tân Việt – Đại diện của Royal Gift

Điểm nhấn đặc biệt của thương hiệu này chính là ở công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại, phương pháp này giúp vàng bám đều trên bề mặt, mang lại độ bóng đẹp và độ bền cho sản phẩm, phân biệt với dòng mạ vàng giả nhanh xỉn màu, dễ bong tróc trong quá trình sử dụng.

Cùng chiêm ngưỡng một số logo được mạ vàng bởi thương hiệu Royal Gift:

qv2

qv3

Phiên bản mạ vàng 24K logo xe Mazda của Royal Gift có giá 4.500.000 đồng

 

Logo dòng xe Honda CRV mạ vàng 24K độc đáo

qv4

Với thời gian hoàn thành từ 1-3 ngày, bạn đã có thể sở hữu logo xe Hyundai hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp

 

qv5

Lớp bảo vệ đặc biệt được đội ngũ chế tác của Royal Gift phủ bên ngoài logo xe sẽ giúp sản phẩm đẹp mãi với thời gian

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị, cơ sở tư nhân, làng nghề đều chào mời các dịch vụ mạ vàng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sử dụng công nghệ mạ PVD, sơn nhũ vàng khiến khách hàng lầm tưởng đó là mạ vàng thật. Vì vậy, khách hàng chơi xe hãy lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, chọn mặt gửi vàng để tránh tiền mất mà vô tình làm xấu đi bộ mặt của xế yêu.

 

Nguyễn Tuyền

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}