Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Royal Gift ra mắt phiên bản iPhone 11 Pro Max mạ vàng 24K

Khôi Nguyên | Thứ Tư, 11/03/2020 14:10 GMT +7

Để có được phiên bản iPhone 11 Pro Max mạ vàng đặc biệt này, những tín đồ iFans sẽ phải “móc” hầu bao từ 50 – 60 triệu đồng.

Là phiên bản điện thoại cao cấp nhất hiện nay của Apple, iPhone 11 Pro max có thiết kế sang trọng và khác biệt. Trong đó, điểm nhấn dễ thấy nhất chính là cụm camera sau hình vuông, gồm 3 camera và có kích thước lớn hơn so với những phiên bản trước.

Bên cạnh đó, kính mới ở cả mặt trước và mặt sau của iPhone 11 Pro max là loại kính mạnh nhất từng được sử dụng trên smartphone. Đáng chú ý hơn, camera của dòng điện thoại sang có ống kính góc rộng và góc cực rộng. Màn hình mới của Apple trên iPhone 11 Pro max có khả năng tái tạo phạm vi màu sắc tốt hơn.

Mặc dù là phiên bản Smartphone cao cấp nhất hiện nay của Apple, nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn tăng thêm sự độc đáo, đẳng cấp hơn nữa của mình với những lớp vàng sang trọng bao quanh máy và khung.

iphone 11 pro ma vang vs ip7

iPhone 11 Pro Max đọ dáng cùng iPhone 7 mạ vàng

Theo ông Lê Tân Việt, đại diện của Royal Gift - Đơn vị chế tác phiên bản iPhone vàng này chia sẻ: “Việc sở hữu những chiếc điện thoại mạ vàng không còn quá xa lạ tại Việt Nam, thậm chí còn dễ dàng đặt chế tác theo yêu cầu, sở thích cũng như cá tính của chủ nhân của nó. Như phiên bản iPhone 11 Pro Max này lưng của máy là tấm kính, chủ nhân muốn thay thế và độ thêm lớp vàng. Chính vì vây, đội ngũ kỹ sư của Royal Gift phải “chế” bằng một miếng kim loại khác có được độ chính xác 1:1 để thay thế lớp kính nguyên bản của”.

Cũng như các phiên bản iPhone đã được độ vàng trước đó. Các chi tiết iPhone 11 Pro Max như các nút bấm chức năng, khung của máy cũng được mạ vàng. Đáng chú ý là tấm kính sau lưng máy được thay thế bằng lớp kim loại và phủ vàng khiến phiên bản này “rực rỡ” vàng hơn.

Cùng chiêm ngưỡng phiên bản iPhone 11 Pro Max mạ vàng đặc biệt này.

ip-11-3 (1)

iPhone 11 Pro Max có kích thước màn hình 6,5 inchs và to hơn rất nhiều so với iPhone 7

 

dien thoai iphone ma vang 24k_1

Phiên bản iPhone 11 Pro Max mạ vàng 24K có giá bán từ 50 – 60 triệu đồng.

vang1

Mặt sau của iPhone 11 Pro Max đã được thay thế bằng một miếng kim loại khác, sau đó mạ vàng lên.

vang12

Sau khi lưng máy độ thêm lớp kim loại mạ vàng, chiếc iPhone 11 Pro Max càng thêm sự sang trọng

vang123

Chi phí để mạ vàng cho iPhone 11 Pro Max có giá là 15 triệu đồng, thời gian từ 4 – 8 ngày làm việc.

vang1234

Các nút bấm chức năng cũng được phủ thêm lớp vàng cho đồng bộ với máy

Do được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân, nên để có được phiên bản này thì người chơi sẽ phải bỏ ra từ 50 triệu – 60 triệu đồng tuỳ theo phiên bản và dung lượng của máy. Nếu khách hàng đã có máy rồi thì chi phí mạ vàng sẽ là 15 triệu đồng hoặc cao hơn tuỳ theo yêu cầu “độ”. Thời gian thực hiện từ 4 – 8 ngày.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}