Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu: Lộ diện cảnh sát ngầm

PV | Thứ Sáu, 26/04/2019 17:12 GMT +7

Vanhien.vn - Sau 5 tập phim Ruby máu, cuối cùng thân phận của Tràm đã được làm rõ, một người công nhân đào đá quý hết lòng giúp đỡ mọi người chính là cảnh sát ngầm Trọng Liêm được cài cắm để điều tra đường dây khai thác, buôn bán đá quý.

Nối tiếp những diễn biến tiếp theo của 5 tập phim đầy kịch tính, gay cấn, Ruby máu tập 6 sẽ được phát sóng lúc 21h, tối nay (26/4) sẽ tiếp tục hé mở thân phận của Tràm. Trước đó, là cảnh Quốc Cường đã ra mật lệnh của ông trùm Emerald thả Địa Lan khi cô cùng Tràm cứu cô gái bị bắt vào hang núi hãm hiếp.

Trong một đêm trăng sáng dân đào đãi tự do ngồi quanh bếp lửa nghe Tràm đàn những khúc tình ca quê hương, có những người xúc động rơi lệ. Lan mở cửa sổ khi đang làm việc để nghe được tiếng đàn của Tràm vọng lại từ dưới bãi đào đá. Cường bước vào, Lan vội vàng đóng cửa sổ lại. Trong cái thoáng ôm của Cường cười đã nhìn thấy đóm lửa và đám người đào đãi đá. Cường khẽ chau mày và anh tỏ ra không thích điều này.

Nhưng ngay lúc ấy Tràm nhận được một tin mật nào đó. Anh rời khỏi khu đá. Và khi Lan đến tìm anh, người ta bảo anh đã rời khỏi khu đào đá rồi. Lan thoáng buồn trên đôi mắt vì cô vẫn còn nợ Tràm một lời giải thích vì sao thoát khỏi bọn côn đồ.

Trong khi ấy, trong một cảnh quay hai người đàn ông ngồi trên sân thượng nói với nhau về một đường dây vận chuyển đá từ nước ngoài sắp về đến Việt Nam và có người bước đến thông báo rằng S89 đã đến. Còn Tràm ngồi nói chuyện với hai người đàn ông về tình hình xảy ra ở khu mỏ, lúc này người ta mới biết được thật sự Tràm chính là Trọng Liêm một cảnh sát ngầm.

Kế hoạch đã vạch sẵn, nhiệm vụ đã được giao, Tràm có đảo qua nhà thăm mẹ, mẹ Tram thắc mắc con mình đi đâu biền biệt. Tràm chỉ biết ân cần với mẹ rồi từ biệt mẹ ra đi tiếp vì sắp tới anh biết rằng nhiệm vụ đang rất khó khăn. Anh lần theo mật mã đã được cung cấp nhưng đó cũng là lúc anh nhận ra người sẽ nhận lô hàng ấy ở cửa khẩu lại là Địa Lan. Anh ngỡ ngàng thoáng chút suy nghĩ nhưng vì nhiệm vụ anh phải bám theo để tìm ra chân tướng vụ việc.

Liệu Tràm và Lan sẽ đối mặt với nhau như thế nào? Và việc nhận lô hàng ấy có diễn ra đúng như kế hoạch để Tràm có thêm những chứng cứ quý giá phục vụ công tác điều tra? Những tình tiếp hấp dẫn tiếp theo sẽ có trong tập 6 này.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}