Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 15: Câu hỏi “Tràm là ai” lại tiếp tục được đặt ra

PV | Thứ Ba, 07/05/2019 15:20 GMT +7

Công việc kinh doanh của ông Hạt bị tạm dừng sau khi có sự xuất hiện của Tràm, điều này đã làm hai cha con ông Hạt bán tính bán nghi Tràm chính là người buôn lậu đá quý.

 Dù chưa thể trả lời được câu hỏi tại sao Tràm rơi vào thế “đơn thương độc mã”? Phải chăng có một thế lực nào đó đang gây sức ép lên tổ chức phòng chống tội phạm? thì khán giả lại tiếp tục đặt dấu hỏi về thân phận Tràm. Tuy nhiên, mọi sự nghi vấn đều dẫn đến câu hỏi liệu anh có phải là người buôn lậu đá quý?

Ở một diễn biến cực kỳ hấp dẫn và bí ẩn khác khi một người đàn ông một mình ngồi trong phòng làm việc rất nhiều ngày để lật lại hồ sơ vụ án 10 năm trước liên quan đến cái chết một người bạn của ông- đó là một chiến sỹ công an. Người chiến sĩ công an ấy đã hy sinh khi đang làm nội gián và người đó có mối quan hệ gì với những nhân vật hiện tại?

Trong khi nối tiếp câu chuyện Tràm đang điều tra về công việc làm ăn của ông Hạt. Anh đã có chút ít manh mối về việc gian dối trong kinh doanh của ông Hạt nhưng điều đó là chưa đủ để có thể bắt giam được ông. Ông Hạt chỉ bị tạm ngừng kinh doanh với lý do giao thiệp với người buôn lậu đá quý.

Chính từ lý do này khiến hai cha con ông Hạt đổ dồn mọi nghi ngờ về phía Tràm: “Liệu anh có phải người buôn lậu đá quý?”. Thế nhưng, lúc này chỉ có Cường là suy nghĩ khác. Cường đang cố móc nối các sự việc và bắt đầu nghi ngờ về thân phận thật sự của Tràm. Vậy Tràm là ai? Ruby máu tập 15 phát sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 7/5 trên kênh ANTV./.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}