Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 16: Xuất thân đặc biệt của Tràm

PV | Thứ Tư, 08/05/2019 12:01 GMT +7

Việc điều tra đường dây buôn lậu đá quý của Tràm đang gặp những khó khăn thì Tràm bất ngờ khi biết được nguồn gốc thật sự của mình.    

Những chứng cứ Tràm thu tập được và đưa ra chưa đủ để buộc tội được ông Hạt, thì anh lại hết sức ngỡ ngàng khi vô tình biết được nguồn của mình, điều này khiến Tràm không khỏi suy nghĩ về nó. Anh bị phân tâm bởi suy nghĩ phải tìm cho rõ nguồn gốc về mình.

Trọng Liêm- Tràm không phải là tay buôn lậu đá quý như hai cha con ông Hạt nghĩ mà là người của tổ chức phòng chống tội phạm biệt phái, thâm nhập vào khu đào đãi để điều tra đường dây buôn bán đá quý trái phép. Tuy nhiên, việc anh chưa thể đưa ra được những bằng chứng đủ để buộc tội ông Hạt, điều đó cho thấy “vỏ bọc” của những tên tội phạm này được giấu kín đến chừng nào.

Về phần Tràm, anh vô tình biết được thân thận đặc biệt của cha mình do hai người bạn vong niên của cha và cũng là người đã dạy dỗ, giáo dục anh trong môi trường cảnh sát, tiết lộ. Điều mà trước đây anh luôn băn khoăn, day dứt và cố cất công tìm hiểu nhưng đó chỉ là những cuộc tìm kiếm như “mò kim đáy bể”.

Sau khi biết được cái chết của cha và thân phận thực sự của ông, anh đã tìm đến văn phòng nơi anh làm việc và yêu cầu được xem lại hồ sơ năm xưa. Thế nhưng, trong khi mọi người điều ngạc nhiên chưa biết điều gì đang xảy ra thì hai người đàn ông xuất hiện và kéo Liêm ra khỏi căn phòng này.

Liêm là đứa trẻ sinh ra trong tình thương của mẹ, anh chưa bao giờ được khai sinh với tên của người cha ruột và thân thế của cha anh luôn  là một ẩn số. Liêm được 2 người đàn ông đào tạo chuyên biệt trong một dự án đào tạo đặc vụ. Nhưng những điều như vậy luôn là một bí mật. Những người trong văn phòng hoặc bất kì ai biết ra bí mật thật sự của Liêm thì cũng sẽ là mối nguy lớn với anh.

Liêm được nhận đào tạo chuyên biệt và bí mật để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt mà những cảnh sát thông thường không biết nhiều về họ vì chưa ai gặp mặt trực tiếp họ và lí lịch của họ luôn được giữ ở một nơi đặc biệt tối mật.

Vậy nguồn gốc đặc biệt của cha Liêm là gì? Và nó  ấy có ảnh hưởng thế nào đến công việc hiện tại của anh? Ruby máu tập 16 được công chiếu lúc 21h, thứ 4, ngày 8/5 trên kênh ANTV.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}