Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 17: Ông Hạt sống trong tâm trạng bất an

PV | Thứ Năm, 09/05/2019 10:37 GMT +7

 

Công ty của ông Hạt buộc phải dừng hoạt động, công việc của ông Hạt gặp nhiều khó khăn, dù những chứng cứ Trọng Liêm- Tràm đưa ra không thể kết tội được ông Hạt. Chưa hết, ông Hạt đang phải đối mặt với những nguy hiểm khác. Vì vậy tâm trạng ông càng ngày càng bất an.

Trong một lần ra thăm mộ cha, Tràm đã vô tình bắt gặp hai người từng dạy dỗ, giáo dục anh trong môi trường cảnh sát ở đó. Anh đã chứng kiến cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông với mẹ của mình và bắt đầu nghi ngờ về thân phận thực sự của cha. Điều mà trước đây anh luôn băn khoăn, day dứt và cố cất công tìm hiểu nhưng đó chỉ là những cuộc tìm kiếm như “mò kim đáy bể”.

Còn về ông Hạt, khi công ty dừng hoạt động, ông đã mường tượng ra viễn cảnh xấu nhất có thể đến với mình bất cứ lúc nào: Có thể mình sẽ bị bắt vì liên quan đến đường dây buôn lậu đá quý hay có thể mình sẽ bị giết để bịt đầu mối hoặc con gái mình sẽ bị nguy hại đến tính mạng…. Tất cả những điều ấy cứ ám ảnh, day dứt ông trong câu chuyện với người con gái yêu quý.

Về phía Lan, lúc này cô chỉ nghĩ người gây ra rắc rối cho ông Hạt chính là Tràm. Bởi, trước khi anh đến, công ty của cha cô đang làm ăn phát đạt. Cô đang nghi ngờ về thân phận của Tràm cũng như mục đích về việc anh tiếp cận với cô và cha mình. Cô đem thắc mắc này nói với cha. Còn cha cô thì lại nghĩ con gái mình đang suy nghĩ rất ngây thơ.

Lan tiếp tục đem sự nghi ngờ này nói với Quốc Cường và mong được người yêu giúp đỡ để tìm ra người đứng đằng sau vụ việc này. Nhưng thực tế những gì mà Cường hứa hẹn với cô lại không là sự thật. Anh bắt đầu “ngửi” thấy điều chẳng lành, Cường đã bắt đầu nghi ngờ về thân phận của Tràm. Đồng thời, anh đang tìm cách để lấy đi số đá bị kẹt trong công ty đang bị niêm phong của ông Hạt.

Vậy điều gì sẽ đến với ông Hạt? Ruby máu tập 17, phát sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 9/5 trên kênh ANTV sẽ trả lời câu hỏi này.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}