Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 18: Tràm muốn quay về đồi Thung

PV | Thứ Sáu, 10/05/2019 15:28 GMT +7

Dù đã đi khỏi đồi Thung nhưng những ký ức đẹp đẽ của Trọng Liêm- Tràm về nơi này vẫn rất sâu đậm. Trong dòng suy nghĩ miên man ấy, anh muốn quay về nơi đó để che chở, bảo vệ cho người tình trong mộng Trinh Lan của mình.

Công việc điều tra bất thành khi không thể đưa ra bằng chứng kết tội ông Hạt, thế nhưng Tràm đã biết được nhiều bí mật. Đó là việc Lan chính là con gái của ông Hạt, hơn nữa là việc ông Hạt có những hành vi phạm pháp trong kinh doanh. Xâu chuỗi lại những điều ấy, anh nghi ngờ Lan- cô bé ngây thơ, tin người đang tiếp tay cho tội ác của cha mà không hề hay biết. Bỗng dưng, anh bồn chồn nhớ về những năm tháng sống ở đồi Thung, thương cho những phận người lam lũ đi tìm những thứ ảo tưởng ở khu đá- nơi có những sự tranh cướp, chết chóc và man rợ….

Rồi với nghiệp vụ của mình, anh linh cảm Lan đang gặp nguy hiểm và muốn quay về đồi Thung che chở, bảo vệ cô. Anh nhận ra tình cảm mình dành cho Lan ngày càng lớn. Thế nhưng, Lan giờ đây lại chỉ tin vào Quốc Cường và tin vào những việc làm của cha mình. Cô căm ghét, hận thù Tràm vì nghĩ rằng chính Tràm là người đã can thiệp khiến công ty của bố cô phải dừng hoạt động. Thậm chí, Lan còn nghi ngờ Tràm đứng đầu băng nhóm phạm tội xuyên quốc gia về đá quý.

Về phía Quốc Cường, sau khi công ty ông Hạt phải đóng cửa, anh ta nóng ruột muốn lấy lại toàn bộ số đá trong tay ông Hạt nên đã tìm mọi cách để nói chuyện với ông nhưng hai lần ông đều từ chối gặp. Cường bắt đầu có thái độ nghi ngờ ông Hạt sẽ để lộ những việc “bẩn” mà anh ta đã làm nên lên kế hoạch xử lý ông Hạt.

Ông Hạt từ chối gặp Cường là bởi ông muốn chấm dứt làm ăn với hắn ta, hơn nữa gặp Cường lúc này với ông là “lành ít dữ nhiều”. Có lẽ ông đã nhận ra sai lầm của mình và muốn “rửa tay gác kiếm”. Nhưng với một kẻ mưu mô, xảo quyệt như Cường liệu có để ông Hạt yên? Ruby máu tập 18, phát sóng lúc 21h, thứ 6, ngày 10/5 trên ANTV.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}