Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 21: Lan không tin ông Hạt tự tử

PV | Thứ Ba, 14/05/2019 12:00 GMT +7

Không tin cha mình tự tử, Lan đang thu thập thông tin với mục đích tìm bằng được thủ phạm gây ra cái chết của cha. Liệu mục đích của Lan có đạt được?

Trong khi chưa biết Trọng Liêm - Tràm là ai, anh ta đến khu đào đãi đá quý có mục đích gì thì Quốc Cường lại nhận phải “sức ép” từ Trinh Lan khi phải hứa sẽ tìm thủ phạm gây ra cái chết của ông Hạt. Hơn nữa, khi được Lan tâm sự, hắn hiểu cô đang rất quyết tâm để đưa sự việc ra ánh sáng và điều này rất có thể sẽ gây bất lợi cho hắn.

Một thoáng trong đầu, Cường nghĩ ra kế để Lan không điều tra nữa. Đó là tìm ra một đàn em từng ra tay giết ông Hạt để nhận tội. Thế nhưng, khi Lan trực tiếp hỏi tội tên giết người thì hắn đã uống thuốc độc tự tử trước mặt cô. Cái chết của tên giết người này cũng bí ẩn không kém cái chết của ông Hạt.

Về phần Trọng Liêm - Tràm, tưởng chừng công việc điều tra thông qua ông Hạt đã đi đến ngõ cụt thật may, một “cánh cửa” khác đang mở ra. Đó là khi anh biết được thân phận thật sự của cha mình, một trinh sát nổi tiếng, được cài vào hang ổ của tội phạm, thế nhưng ông đã “một đi không trở lại”. Hơn nữa, theo một số nguồn tin Tràm còn biết được cái chết của cha thật oan nghiệt. Ông bị giết và xác còn bị băm nhỏ để không ai nhận dạng được. Dù chưa được chứng minh chính xác nhưng Tràm cảm thấy hết sức đau lòng về điều ấy. Anh quyết tâm lật lại vụ án và đi tìm công bằng cho cha.

Trong khi đó, ở khu vực đào đãi đá quý, bọn giang hồ ngày càng lộng hành, chúng thực hiện những vụ thanh trừng và thảm sát dã man, khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây đang bị đảo lộn.

Liệu kẻ giết người đã uống thuốc độc tự tử ấy có phải là kẻ chủ mưu đứng sau cái chết của ông Hạt? Và với hướng điều tra mới, Tràm sẽ tìm ra những manh mối gì? Ruby máu tập 21, phát sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 14/5 trên kênh ANTV.

 

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}