Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 22: Trọng Liêm bị Lan đâm trọng thương

PV | Thứ Tư, 15/05/2019 13:47 GMT +7

Sau những ức chế và bế tắc, trong một lần gặp nhân lúc Trọng Liêm không để ý, Lan đã ra tay khiến anh bị trọng thương.

Lan không tin cha mình tự tử

Mặc dù được tận mắt chứng kiến kẻ giết cha đã uống thuốc tự tử, thế nhưng Lan cho rằng sự việc không chỉ đơn giản như thế. Dẫu vậy, cô vẫn cố “diễn” tốt vai diễn của mình để Cường không nghi ngờ, còn trên thực tế cô tiếp tục âm thầm đi tìm sự thật về cái chết của cha.

Âm thầm điều tra nhưng Lan không thể qua mắt được người có nghiệp vụ như Trọng Liêm. Anh luôn dõi theo những hành động của Lan và Lan cũng cảm nhận được điều đó. Cô thường để lại tin nhắn bằng những mật mã trong những tờ báo ở quán cà phê hay dọc đường ám chỉ rằng: Tôi đã biết hết những tội lỗi của anh.

Cùng lúc ấy, có một vụ rò rỉ loại đá mới vừa được phát hiện, Cường tỏ ra như chưa hề biết vụ này và chịu những khiển trách từ cấp trên cũng như hội đồng quản trị. Nhưng thực chất đó là một màn kịch của Cường. Dường như Cường đã cảm thấy lo lắng về sự xuất hiện của Trọng Liêm vì thế anh ta quyết định “tung hỏa mù” để Trọng Liêm nghĩ rằng Lan mới thực sự là người làm ăn phi pháp.

Dù những chứng cứ đưa ra không ủng hộ Lan, nhưng với trực giác của mình, Trọng Liêm luôn nghĩ rằng Lan là một cô gái tốt. Anh vẫn tiếp tục theo dõi Lan mà chưa đưa ra một kết luận nào.

Bị đổ oan, nhưng điều đó cũng không còn quá quan trọng với Lan bởi với cô lúc này tìm ra sự thật về cái chết của cha mới là điều cô quan tâm hàng đầu. Sau nhiều nỗ lực điều tra bất thành, Lan đã chủ động hẹn Trọng Liêm để hỏi rõ ràng mọi chuyện. Mặc dù biết người tình trong mộng bực dọc, tức tối mình nhưng vì công việc nên anh cũng không thể giải thích gì hơn. Càng được nước lấn tới, Lan quả quyết khẳng định cái chết của cha là do Trọng Liêm đứng đằng sau. Nhưng có một sự việc mà cả hai đều không ngờ tới, đó là trong phút nóng giận Lan- cô gái vốn dĩ hiền lành, thương người đã cầm dao đâm trọng thương Trọng Liêm.

Liệu việc đâm trọng thương Trọng Liêm có làm Lan bớt giận và dừng lại mọi công việc điều tra về cái chết của cha? Ruby máu tập 22, phát sóng lúc 21h, thứ 4, ngày 15/5 trên ANTV.

Tràm theo dõi Lan

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}