Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby Máu tập 23: Trọng Liêm phát hiện ra nhiều manh mối

PV | Thứ Năm, 16/05/2019 18:58 GMT +7

Trọng Liêm nhanh chóng bình phục sau nhát dao bất ngờ của Trinh Lan. Anh tiếp tục điều tra cái chết của ông Hạt và vô tình phát hiện ra rất nhiều đầu mối làm ăn bất chính của Quốc Cường và ông Hạt.

Chính vì vậy, qua phân tích, Trọng Liêm thấy rằng cái chết của ông Hạt rất có lợi cho Quốc Cường. Từ đó, anh nghi ngờ Quốc Cường là chủ mưu trong cái chết của ông Hạt. Nếu sự thật đúng là vậy thì Trinh Lan đang gặp nguy hiểm vì thế anh tìm cách âm thầm bảo vệ cô.

Thế nhưng, Trinh Lan thì ngược lại, mặc dù đâm Trọng Liêm bị thương nhưng cô vẫn chưa dừng lại công cuộc đi tìm chứng cứ buộc tội anh giết cha mình. Bởi lúc này trong đầu cô chỉ nghĩ vì sự xuất hiện của anh mà cha mình mới bị giết, hơn nữa anh cũng là người có giao dịch gần nhất với cha cô trước khi ông bị giết hại. 

Còn về phần Quốc Cường, bây giờ hắn ta cảm thấy yên tâm về màn kịch mình dựng lên nên đã giả vờ xin lỗi Lan vì sự thiếu chuyên nghiệp không điều tra mọi thứ đến nơi đến chốn. Hắn một mặt vẫn qua lại với cô người mẫu Phương Dung, một mặt thì vẫn cố tỏ ra quan tâm Lan.

Trong khi Trọng Liêm đang ra sức điều tra để tìm ông trùm thực sự của đá quý là ai thì mật danh Emerald vẫn hoạt động và tung hoành khắp nơi. Tại bãi đào đãi tự do, những người đào đãi đã nói về Emerald như một “bóng ma” đã lấy đi hy vọng đổi đời của họ. Vậy nhưng, với thân phận “thấp cổ bé họng”, họ không thể làm gì khác hơn là phụ thuộc hoàn toàn vào việc bán đá cho ông trùm mật danh với giá rẻ mạt để sống qua ngày nếu không muốn bị giết.

Liệu Trọng Liêm có điều tra được mật danh Emerald là ai? Ruby máu tập 23, phát sóng lúc 21h, thứ 5, ngày 16/5 trên kênh ANTV.

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}