Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 28: Lại một manh mối nữa rơi vào ngõ cụt

PV | Thứ Tư, 22/05/2019 11:56 GMT +7

 

=====================================================================================

Khi Trọng Liêm phát hiện ra băng đảng lấy cắp công trình nghiên cứu của Trinh Lan thì cũng là lúc chúng bị tai nạn chết. Lại một lần nữa manh mối giúp anh điều tra về ông trùm thực sự của khu đào đãi rơi vào ngõ cụt.

Sau khi thủ tiêu Phương Dung, Quốc Cường vẫn ung dung hạnh phúc bên cạnh Trinh Lan mà không hề biết rằng cô đã nghi ngờ anh có liên quan đến những công trình nghiên cứu mất cắp của cô. Cô quyết tâm tìm ra đủ chứng cứ để chứng minh Quốc Cường chính là người đem những nghiên cứu của mình ra nước ngoài bán.

Không thể tìm được hung thủ giết hại Phương Dung, Trọng Liêm bắt đầu đi vào hướng điều tra mới từ việc phát hiện ra băng đảng lấy cắp công trình nghiên cứu của Trinh Lan. Thế nhưng, trong lúc chạy trốn, xe chở cả băng đảng đã lao xuống vực. Đầu mối lại bị mất nhưng Trọng Liêm và tổ chức mật của mình không chịu dừng lại. Trọng Liêm đã đề nghị sự ra tay giúp đỡ của ông Trung và ông Giáp. Tuy vậy cả hai đều có những hành động mờ ám, họ đang theo đuổi cuộc điều tra nào đó thật bí mật và dường như cuộc điều tra ấy là sống còn với họ. Ngoài mặt họ vẫn tỏ ra tin tưởng nhau nhưng bên trong đã có những nghi ngờ nào đó.

Vậy ông Trung và ông Giáp rốt cuộc đang có bí mật gì? Và có hết lòng giúp đỡ Trọng Liêm phá án? Ruby máu tập 28 phát sóng lúc 21h, thứ 4, ngày 22/5 trên kênh ANTV.

 

===================================================================================

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}