Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 29: Trinh Lan phát hiện ra Trọng Liêm là cảnh sát ngầm

PV | Thứ Năm, 23/05/2019 15:07 GMT +7

===========================================================================

Phát hiện ra bức thư nặc danh là của Trọng Liêm, Trinh Lan bắt đầu điều tra ngược về anh và biết được anh chính là cảnh sát ngầm.

Khi Trinh Lan càng có biểu hiện nghi ngờ Quốc Cường là kẻ đã lấy cắp công trình nghiên cứu của cô ra nước ngoài, thì anh ta lại càng dùng tình cảm của mình để cô từ bỏ nghi ngờ đó. Thậm chí, nhân dịp này, anh ta còn đưa cô đi du lịch để tình cảm được mặn nồng hơn. Trinh Lan thì quá ngây thơ khi tin vào sự chân thành của Quốc Cường trong khi anh ta đã và đang lừa gạt cô biết bao nhiêu chuyện.

Vậy nhưng, người sốt ruột nhất lúc này là Trọng Liêm. Anh đã dần biết được sự thật của Quốc Cường là kẻ đang lợi dụng tình cảm của Trinh Lan. Anh đã gửi một bức thư nặc danh cho Trinh Lan với nội dùng rằng đã biết ai là chủ mưu gây ra cái chết của cha cô và hẹn 3 ngày sau gặp sẽ nói rõ.

Trong khi đang hồi hộp đợi đến ngày gặp người viết thư nặc danh thì Trinh Lan vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa Quốc Cường với một số người thân tín và biết được anh ta có liên quan đến đường dây buôn đá lậu. Cô định sẽ đem sự việc này tố giác đến cơ quan công an. Thế nhưng, ngay lúc đó, Quốc Cường phát hiện ra ngoài cửa Trinh Lan đã biết hết mọi chuyện. Và anh ta lại dùng tình yêu của mình để thuyết phục cô bỏ qua cho anh. Một lần nữa, cô lại mềm lòng.

Như lịch hẹn, đúng 3 ngày sau, Trinh Lan đến gặp người viết thư nặc danh nhưng người đó không xuất hiện và chỉ để lại cô lời nhắn: “Hãy cẩn thận người bên cạnh của mình, vì thời điểm chưa cho phép nên cô không thể biết được sự thật. Phải kiên trì”. Thế nhưng, qua nét chữ, cô phát hiện ra người viết thư nặc danh chính là Trọng Liêm. Cô quyết định tìm mọi cách điều tra Tràm thực sự là ai. Trong lúc điều tra ngược về Trọng Liêm, cô phát hiện ra anh chính là cảnh sát ngầm. Lúc này, Trinh Lan tỏ ra vô cùng lo lắng cho Quốc Cường, vì thế cô đã cố tình tìm mọi cách để bao che cho người yêu của mình.

Quốc Cường đang được Trinh Lan bao che cho hành vi phạm pháp, thế nhưng bằng nghiệp vụ của mình, liệu Trọng Liêm có điều tra ra chân tướng sự việc? Ruby máu tập 29, phát sóng lúc 21, thứ 5, ngày 23/5 trên kênh ANTV.

====================================================================================

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}