Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 30: Trinh Lan lại một lần nữa mềm lòng

PV | Thứ Sáu, 24/05/2019 15:28 GMT +7

===============================================================================

Nhận thấy việc Trinh Lan điều tra công ty của ông Hạt rất có thể sẽ tìm ra manh mối bất lợi cho mình, Quốc Cường đã dùng những lời lẽ ngon ngọt, sự quan tâm tận tình để cô từ bỏ ý định ấy. Và một lần nữa, cô lại mềm lòng.

Khi Trinh Lan quay về nhà cũ lật lại hồ sơ để điều tra lại những hợp đồng làm ăn trước kia của cha thì cả Quốc Cường và Trọng Liêm đều theo dõi rất sát cô. Thế nhưng, nếu như Trọng Liêm đi theo để bảo vệ cô thì Quốc Cường lại muốn kiểm soát mọi hoạt động của cô xem cô làm gì, gặp ai và có gây bất lợi gì cho anh ta không?

Sau một ngày tìm kiếm mệt nhọc, Trinh Lan chưa thể tìm được manh mối gì trong công ty bị niêm phong của cha, thì Quốc Cường quyết định lộ diện. Anh ta đã gọi điện cho cô để thông báo mình đang ở thành phố và xin được gặp cô. Lúc này, Trinh Lan cảm thấy mềm lòng vì thái độ quan tâm của Quốc Cường dành cho mình, cho dù cô vẫn còn buồn bởi anh ta đã lấy cắp công trình nghiên cứu của mình.

Về phần Trọng Liêm, anh tỏ ra vô cùng bứt rứt khi chứng kiến cảnh tượng một lần nữa Trinh Lan lại bị tình cảm làm mờ đi ý chí. Tuy vậy, anh cũng không thể lộ diện để nói rõ mọi chuyện được. Anh chỉ biết để lại rất nhiều lời nhắn cho Trinh Lan qua những mật mã khó hiểu tại cổng công ty của cha cô nhưng dường như Trinh Lan đã bỏ qua tất cả những điều đó. Cô đã đồng ý với Quốc Cường sẽ trở về mỏ đá giúp anh nghiên cứu những công trình mới trong thời gian ngắn nhất.

Vậy Trọng Liêm phải làm cách nào để Trinh Lan biết được bộ mặt thật của Quốc Cường? Ruby máu tập 30, phát sóng lúc 21h, thứ 6, ngày 24/5 trên kênh ANTV.

================================================================================

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}