Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 31: Trinh Lan tỉnh ngộ

PV | Thứ Bảy, 25/05/2019 10:33 GMT +7

============================================================================

Khi Quốc Cường đang say sưa với niềm vui thú hời được mỏ đá quý thì bất ngờ Trinh Lan đã điều tra ra anh ta có dính líu đến cái chết của cha cô. Cô vô cùng đau xót vì lâu nay đã tin một kẻ giết cha.

Sau khi trở về thành phố tìm kiếm chứng cứ bất thành, Trinh Lan đã quay về mỏ đá trong vòng tay yêu thương của Quốc Cường. Cô lại bắt tay vào công việc nghiên cứu đá quý. Lần này, cô đã tìm ra loại đá thạch anh hồng với số lượng lớn từ số đá mà Quốc Cường thu mua rẻ mạt của bà con. Trong việc này Quốc Cường là người vui nhất, anh ta đã mở tiệc chiêu đãi linh đình. Thế nhưng, trái ngược với đó, Trinh Lan tỏ ra buồn bã. Cô thương những người dân đào đãi vất vả tìm ra đá quý nhưng lại không được hưởng.

Thấy sự bất công ở nơi đào đãi, Trinh Lan chán nản và muốn trở về nghiên cứu tiếp những chiến lược kinh doanh cũng như khách hàng xưa kia của cha cô. Thế nhưng lần này Quốc Cường lại thờ ơ với chuyện cô về lại thành phố vì anh ta đang say sưa với niềm vui vớ được món tiền triệu đô.

Vậy nhưng lần này đã khác, trong quá trình nghiên cứu những đầu mối về cái chết ông Hạt, Trinh Lan nhận ra rằng cha cô chính là một người tiêu thụ đá bất chính cho Quốc Cường và cô suy luận được cái chết của cha cô sẽ có lợi cho Quốc Cường. Cô đã tỉnh ngộ và cảm thấy vô cùng đau đớn khi đã tin một kẻ giết cha suốt thời gian qua. Cũng đúng lúc đó, Quốc Cường gọi điện hỏi thăm cô nhưng lạ thay cô vẫn vui vẻ trả lời và vờ đi như chưa biết chuyện gì.

Còn về phần Trọng Liêm, mặc dù đã điều tra ra cái chết của Phương Dung có liên quan đến Quốc Cường nhưng anh vẫn “im hơi lặng tiếng” bởi, anh cho rằng công khai sự việc lúc này sẽ làm “rút dây động rừng”. Thế nhưng có một tin báo mật cho Quốc Cường rằng công an đã điều tra ra rất nhiều sơ hở, bằng chứng cũng như nghi phạm gây ra cái chết của Phương Dung nhưng không biết tại sao họ vẫn không đưa ra điều tra làm rõ.

Cả Trinh Lan và Trọng Liêm đều biết Quốc Cường là thủ phạm giết người nhưng họ lại tìm cách im lặng để âm thầm thực hiện một kế hoạch khác. Câu hỏi đặt ra là họ có liên kết với nhau để mở rộng điều tra về đường dây buôn lậu của Quốc Cường? Ruby máu tập 31, phát sóng lúc 21h, thứ 7, ngày 25/5 trên kênh ANTV.

======================================================================

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}