Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 35: Chưa thể vào cơ sở của Emerald

PV | Thứ Năm, 30/05/2019 12:42 GMT +7

____________________________________________________________________________________________

 

Dù đã biết chính xác cơ sở của Emerald và phán đoán đây là nơi mà Trinh Lan đang bị bắt giữ, nhưng do chưa có lệnh từ cấp trên nên Trọng Liêm vẫn chưa thể hành động.

Sau khi chứng minh Quốc Cường chính là Emerald, Trọng Liêm hồ hởi gửi tài liệu về cơ quan để khớp hồ sơ. Thế nhưng, đúng lúc ấy người được giao nhiệm vụ khớp hồ sơ lại chết một cách đầy bí ẩn. Vì thế mà lệnh bắt Quốc Cường chưa thể thực thi.

Trong lúc này ông Trung và ông Giáp cũng đã ra mặt và cùng với đội nghiệp vụ giải quyết, suy luận mọi đầu mối để chứng minh Quốc Cường là Emerald. Thế nhưng thực sự thì một trong hai người ấy chính là tay trong của Quốc Cường. Điều đó lý giải được vì sao mà Quốc Cường dù làm ăn phi pháp bao nhiêu năm nay vẫn luôn ẩn mình an toàn trong vỏ bọc là một doanh nhân thành đạt.

Còn về phần Trọng Liêm, anh nóng lòng muốn đột nhập hang ổ của Emerald vì anh tin rằng nơi ấy đang nhốt Trinh Lan. Cứ nghĩ đến cảnh Trinh Lan đang bị hành hạ về cả tinh thần lẫn thể xác càng khiến anh thêm xót xa. Thế nhưng những tình cảm thầm kín mà Trọng Liêm dành cho Trinh Lan đã không qua mắt được cô bạn đồng đội. Dù rất yêu Trọng Liêm nhưng cô vẫn tìm cách giúp anh nhanh nhất có thể để chuẩn bị cho cuộc đột nhập mà không cần phải báo trước.

Kế hoạch đã vạch sẵn, nhưng liệu Trọng Liêm có thể đột nhập được vào hang ổ của Emerald và giải thoát một cách an toàn cho Trinh Lan? Ruby máu tập 35, phát sóng lúc 21h, thứ 5, ngày 30/5 trên kênh ANTV.

 

______________________________________________________________________________________

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}