Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Ruby máu tập 36: Kẻ hai mang lộ mặt

PV | Thứ Sáu, 31/05/2019 12:30 GMT +7

=========================================================================

 

Thì ra bấy lâu nay, người làm nội gián cho Quốc Cường trong lực lượng công an lại chính là ông Giáp- một trong hai người đã đào tạo, dạy dỗ Trọng Liêm từ nhỏ.

Vụ án về đường dây buôn lậu đá quý ngày càng phức tạp khiến ông Giáp và ông Trung đều ra mặt. Thế nhưng cả 2 ông vẫn quyết định ngăn cản Trọng Liêm đột nhập hang ổ của Quốc Cường. Chiến lược của hai ông ngày càng đối ngược nhau. Ông Giáp cho rằng phải để Trọng Liêm đơn độc. Càng trong đơn độc Trọng Liêm càng phát huy được sức mạnh của mình.

Sự thật thì ông Giáp chính là người đã chiến đấu cùng với cha của Trọng Liêm trong vụ án chống tội phạm năm xưa nhưng cuối cùng ông đã phản bội đồng đội. Hơn nữa, ông cũng là kẻ đã cấu kết với Quốc Cường để thực hiện những phi vụ bẩn. Trước tình thế cấp bách, ông đã thông báo về những hoạt động sắp tới của đội công an và khuyên Quốc Cường nên dừng lại chuyến hàng.

Còn về Quốc Cường, hắn ta tiếp tục giày vò thể xác và tinh thần Trinh Lan. Mặt khác, nhận được mật báo sẽ có người đột nhập căn hầm nơi giam giữ Trinh Lan trong thời gian ngắn, Quốc Cường đã lên kế hoạch cho người canh giữ nghiêm ngặt. Đồng thời, hắn bố trí người đánh lạc hướng bằng việc cướp bóc, giết người, không trừ cả đàn bà và trẻ em khiến vùng đất máu ngày càng nhuộm một màu tang thương.

Vậy kế hoạch giải cứu Trinh Lan của Trọng Liêm có trở nên dễ dàng khi Quốc Cường đã đề phòng? Ruby máu tập 36, phát sóng lúc 21h, thứ 6, ngày 31/5 trên kênh ANTV.

 

=======================================================================================

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}