Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Sách mới của bà Clinton bán chạy

Khánh Minh | Chủ Nhật, 24/09/2017 21:02 GMT +7

Bà Hillary Clinton một lần nữa lại chiến thắng ở “phiếu bầu phổ thông” nhưng không phải từ thùng phiếu bầu mà là từ cuốn sách mới nhất mang tên What Happened.

Đây là cuốn hồi ký của bà viết về chiến dịch tranh cử tổng thống vào năm 2016, bán được 167.000 bản ở Mỹ trong tuần ra mắt đầu tiên. Đây cũng là số lượng bán kỷ lục trong 1 tuần tại Mỹ của sách in thể loại phi hư cấu (nonfiction) kể từ cuốn No Easy Day của Mark Owen vào năm 2012.
Nếu tính luôn phiên bản điện tử, CD và audio, có đến 300.000 bản của What Happened được bán ra. Phiên bản điện tử của cuốn sách này cũng chiếm kỷ lục tương tự so với cuốn Steve Jobs của Walter Isaacson cũng do nhà xuất bản Simon & Schuste phát hành năm 2011.
NXB Simon & Schuste cho biết trong cuốn sách, bà Clinton tiết lộ nhiều chi tiết chưa từng được biết đến trong cuộc bầu cử  tổng thống lịch sử 2016. Tuần trước, khi tổ chức lễ phát hành tại New York, bà Clinton cũng đón nhận tình cảm của người hâm mộ khi họ xếp hàng dài chờ xin chữ ký của bà.

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}