Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Sắp diễn ra “Tuần văn hóa Tuyên Quang” tại Hà Nội

Miên Hạo | Thứ Hai, 12/08/2019 21:30 GMT +7

Trong 3 ngày (từ ngày 30-8 đến 1-9) tại nhà Bát Giác, Vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), UBND tỉnh Tuyên Quang và UBND thành phố Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức “Tuần văn hóa Tuyên Quang”. Sự kiện nhằm giới thiệu tới nhân dân Thủ đô và du khách quốc tế hình ảnh về miền đất, con người và giá trị văn hóa các dân tộc tỉnh Tuyên Quang.


Lễ hội Lồng Tông của đồng bào dân tộc Tày ở Tuyên Quang


Dự kiến, "Tuần văn hóa Tuyên Quang" gồm nhiều hoạt động văn hóa, du lịch hấp dẫn, như: Trưng bày, giới thiệu ẩm thực, các sản vật đặc sắc, sản phẩm du lịch tiêu biểu của tỉnh Tuyên Quang; triển lãm ảnh “Tuyên Quang - Thủ đô khu giải phóng, Thủ đô kháng chiến”; trình diễn nghề truyền thống, trích đoạn các nghi lễ truyền thống, văn nghệ dân gian của dân tộc Tày, Dao, Cao Lan...

"Tuần văn hóa Tuyên Quang" tại Hà Nội góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc tỉnh Tuyên Quang, đồng thời thúc đẩy các hoạt động quảng bá du lịch tại địa phương tới đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}