Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Sau chiến thắng, HLV Park Hang-seo trân trọng nói lời cảm ơn bầu Đức

Quang Vũ - Đỗ Trường | Chủ Nhật, 16/12/2018 15:30 GMT +7

(Vanhien.vn) Sáng 16/12, tại Lễ công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Thaco-Chu Lai được tổ chức tại Quảng Nam, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần ôtô Trường Hải-Thaco đã trân trọng trao số tiền thưởng 2 tỷ đồng tặng đội tuyển bóng đá nam quốc gia.

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Thaco tặng 100.000 USD cho huấn luyện viên Park Hang-seo. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

 

Cũng nhân dịp này, ông Trần Bá Dương đã trân trọng trao số tiền thưởng 100.000 USD tặng huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Park Hang-seo vì những đóng góp to lớn của ông vào thành tích của đội bóng, góp phần quan trong vào việc lập nên lịch sử vinh quang của bóng đá Việt Nam.

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, huấn luyện viên Park Hang-seo trân trọng cảm ơn doanh nhân, ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã mời ông đến Việt Nam làm việc; có cơ hội gắn bó với đất nước, con người và bóng đá Việt Nam. 

[Hình ảnh khó quên trên sân Mỹ Đình khi Việt Nam vô địch AFF Cup]

Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng trân trọng cảm ơn ông Trần Bá Dương và Công ty Thaco-Trường Hải đã luôn dành cho ông những phần thưởng có giá trị. 

Đặc biệt, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết sẽ sử dụng số tiền 100.000 USD được Công ty Thaco-Trường Hải tặng thưởng lần này để làm từ thiện, góp phần vào việc phát triển bóng đá Việt Nam và giúp đỡ người nghèo Việt Nam./

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}