Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Sẽ giải quyết đơn kiến nghị của ông Hữu Ước với LS Trần Đình Triển

Kim Anh | Thứ Hai, 29/10/2018 18:42 GMT +7

(Vanhien.vn) Chánh văn phòng Bộ Tư pháp nhấn mạnh việc này tại cuộc họp báo Quý III tổ chức chiều 29/10/2018.

Chiều 29/10, thông tin tại cuộc họp báo Quý III, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Tư pháp Đỗ Đức Hiển cho biết, cơ quan này đã nhận được đơn kiến nghị của Trung tướng Nguyễn Hữu Ước - nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân, phản ánh việc luật sư Trần Đình Triển (Đoàn luật sư TP Hà Nội) có hành vi tố cáo, vu khống mình.

Ông Hữu Ước gửi đơn kiến nghị kèm theo các bài viết được ông Trần Đình Triển đăng tải trên mạng xã hội. 


Trung tướng Hữu Ước (ảnh trái) và luật sư Trần Đình Triển. (ảnh: Kiến thức)

Trên cơ sở quy định của Luật sư, Bộ Tư pháp đã có công văn gửi Liên đoàn Luật sư Việt Nam chỉ đạo Đoàn luật sư TP Hà Nội xác minh, giải quyết theo thẩm quyền đối với kiến nghị của ông Hữu Ước.

“Được biết đến nay, Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã có 2 công văn yêu cầu Đoàn luật sư TP Hà Nội xem xét, giải quyết sự việc trên theo thẩm quyền, trên cơ sở đó báo cáo Bộ Tư pháp theo quy định. Hiện nay, đơn kiến nghị của ông Hữu Ước đối với luật sư Trần Đình Triển đã được Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội tiếp nhận và sẽ tiến hành xác minh, giải quyết. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí”- ông Hiển thông tin.

Trước đó, ông Hữu Ước đã gửi đơn kiến nghị tới các cơ quan chức năng vì cho rằng ông Trần Đình Triển “vu khống” ông trên facebook.

Trong khi đó, luật sư Trần Đình Triển khẳng định, trong tay có đủ bằng chứng liên quan đến các thông tin về ông Hữu Ước.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}