Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Mạn đàm:

 

Sẽ giao lưu "Trái tim biển đảo" tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi)

Vũ Xuân Bân | Thứ Bảy, 06/07/2019 09:53 GMT +7

Quân chủng Hải quân, Hội Nhà báo Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Ngãi sẽ tổ chức Chương trình giao lưu "Trái tim biển đảo" vào tối 20/7/2019 tại huyện đảo Lý Sơn nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC HD, tiếp sóng Đài phát thanh truyền hình Quảng ngãi.

Chương trình là lời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với nhiều cán bộ,chiến sĩ QĐND Việt Nam đã hy sinh anh dũng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc.

Đồng thời, Chương trình cũng là sự tri ân đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, những Bà mẹ Việt Nam anh hùng và những ngư dân đang sinh sống, lao động, sản xuất trên các vùng biển đảo Việt Nam.

Có thể nói từ bao đời nay, biển đảo quê hương luôn là một phần máu thịt không thể tách rời trong tim mỗi người dân đất Việt. Mỗi người thể hiện, yêu biển - đảo khác nhau nhưng với tất cả đề thể hiện tình cảm mãnh liệt ấy bằng niệt huyết của trái tim và lòng nhân ái.

Qua phần giao lưu, Chương trình sẽ mang tới khán giả những câu chuyện xúc động , thấm đẫm tình quân dân với khách mời là những người lính hải quân đã dũng cảm bảo vệ chủ quyền biển đảo,cứu dân gặp nạn; những gương sáng ngư dân dũng cảm khẳng định chủ quyền của Tổ quốc bằng sự lao động miệt mài.

Thông qua các phóng sự Chương trình cũng tái hiện lại những thiên anh hùng ca bất tử của những người lính QĐND Việt Nam anh hùng kiên cường hy sinh vì màu cờ Việt Nam trên biển.

Chương trình nghệ thuật là món quà tinh thần truyền tải những tình cảm thân thiết của đất liền tới dành tặng cho các chiến sĩ và nhân dân hải dảo, là lời kêu gọi cả nước chung tay hướng về biển đảo quê hương: "Tôi đang nghe Tổ quốc gọi tên mình bằng tiếng sóng Hoàng Sa, Trường Sa dội vào ghềnh đá"

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}