Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhà đất:

 

Sherwood Residence được TripAdvisor trao giải thưởng Travelers’ Choice 2019

Hạnh Nguyễn. | Thứ Sáu, 22/02/2019 15:01 GMT +7
(Vanhien.vn) Căn hộ dịch vụ cao cấp Sherwood Residence (TP. Hồ Chí Minh) vừa được trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor vinh danh trong “Top 25 khách sạn hàng đầu châu Á dành cho gia đình” (Top 25 Hotels for Families – Asia). Đây là giải thưởng Lựa chọn của Du khách (Travelers’ Choice) dành cho khách sạn năm 2019 của TripAdvisor. Sherwood Residence xếp thứ 20 trong 25 khách sạn được trao giải. 
 
Căn hộ dịch vụ cao cấp Sherwood Residence tại TP. Hồ Chí Minh.
 
Sherwood Residence cũng được TripAdvisor bình chọn trong hạng mục “Top 10 khách sạn hàng đầu Việt Nam dành cho gia đình” (Top 10 Hotels for Families – Vietnam), đứng thứ hai trong số 10 khách sạn được trao giải. 
 
Các đơn vị đoạt giải thưởng được lựa chọn dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến thu thập từ các du khách của TripAdvisor trên toàn cầu trong suốt một năm qua. Trong năm trao giải lần thứ 17 này, TripAdvisor đã nêu bật 7.812 cơ sở lưu trú hàng đầu tại 94 quốc gia và 8 khu vực trên toàn thế giới.  
 
Sảnh chính của Sherwood Residence.
 
Năm nay, giải thưởng TripAdvisor đã vinh danh các khách sạn đoạt giải trong 9 hạng mục, bao gồm: Top Khách sạn hàng đầu, Khách sạn sang trọng, Khách sạn giá phải chăng, Khách sạn nhỏ, Khách sạn phục vụ tốt, B&B và Nhà trọ, Khách sạn lãng mạn, Khách sạn gia đình và Khách sạn trọn gói. Tiêu chí bình chọn giải Travellers’ Choice dựa trên đẳng cấp dịch vụ, giá trị và chất lượng.
 
 Bà Janet Fitzner, Tổng Quản lý Sherwood Residence, cho biết đơn vị không ngừng nỗ lực đem đến cho du khách không gian lưu trú và dịch vụ tiện nghi, thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình. “Đi du lịch cùng gia đình có thể gặp một số khó khăn nhất định nhưng cũng mang lại những niềm vui to lớn, và những gì chúng tôi cung cấp tại Sherwood Residence đã được ghi nhận là thành công khi nhiều gia đình đã quay trở lại nhiều lần”, - bà chia sẻ.
Phòng khách kiêm phòng ăn sang trọng.
 
Bà Desirée Fish, phó tổng giám đốc truyền thông toàn cầu của TripAdvisor phát biểu “Chúng tôi xin chúc mừng các khách sạn trên thế giới được công nhận là khách sạn tốt nhất, với Giải thưởng Lựa chọn của Du khách (Travellers' Choice) cao quý. Những khách sạn đoạt giải phải tự hào về thành tích này vì đây sẽ là danh sách mà hàng triệu khách du lịch trên khắp thế giời dùng để xem xét khi quyết định chọn một khách sạn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu lưu trú của họ trong năm nay.”
 
Phòng ngủ.
Hồ bơi.
 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}