Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội) bán thực phẩm không ghi hạn sử dụng?

Nhóm PV | Thứ Hai, 22/01/2018 23:14 GMT +7

Trên một số sản phẩm như gà, bò, mít, dưa hấu được bày bán ở các gian hàng tại Siêu thị Big C Thăng Long (Trần Duy Hưng, Hà Nội) chỉ ghi ngày đóng gói mà không ghi hạn sử dụng, khiến người mua lo ngại cho sức khỏe bản thân và gia đình.

Phản ánh đến Văn hiến Việt Nam - Vanhien.vn, chị H (Đống Đa, Hà Nội) mua hàng tại Siêu thị Big C Thăng Long cho biết, những ngày đầu tháng 1/2018, chị đến Siêu thị Big C Thăng Long để mua thực phẩm về dùng. Mọi khi, chị thấy món nào thích thì bỏ vào xe đẩy hàng, lát sau tính tiền, không để ý gì đến nhãn mác vì tin tưởng.

Nhưng mới đây, chị tò mò cầm một số sản phẩm lên xem như gà, bò, mít, dưa hấu mới phát hiện các sản phẩm này chỉ ghi ngày đóng gói mà không ghi hạn sử dụng. Chính điều này đã khiến chị H lo ngại, không biết trước đây, các sản phẩm chị mua có ghi hạn sử dụng hay không.

Cụ thể, dưa hấu ruột đỏ, ghi ngày đóng gói là 11/1/2018, giá 12.375 đồng, nhưng không ghi ngày hết hạn. Mit giong thai dong giá 66.752 đồng, ghi ngày đóng gói là 11/1/2018, nhưng không ghi hạn sử dụng.

Nạc vai bò c.lat giá 63.240 đồng, ghi ngày đóng gói là 11/1/2018, nhưng không ghi ngày hết hạn hay hạn sử dụng là bao nhiêu ngày. Tương tự với đùi trâu đông lạnh, đùi gà Mỹ đông lạnh. Chả cá, gà công nghiệp, gà ác, da gà VN, Dui toi ga tay dl,  ghi ngày đóng gói là 6/1/2018, nhưng không ghi hạn sử dụng.

“Việc không ghi hạn sử dụng trên bao bì đóng gói thực phẩm khiến tôi hoang mang, lo ngại không biết sử dụng các mặt hàng trên có ảnh hưởng đến sức khỏe không, nhất là về sau này. Tôi thấy lo quá, không hiểu Siêu thị Big C Thăng Long cố tình hay quên ghi hạn sử dụng trên sản phẩm, nhưng bản thân tôi thấy bất an cho sức khỏe gia đình. Tôi sẽ cân nhắc lại có nên tiếp tục mua sản phẩm tại Siêu thị Big C Thăng Long nữa hay không”.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}