Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Sinh viên năm 4 đoạt giải nhất cuộc thi thơ Lục bát

Quang Khoa | Thứ Bảy, 18/02/2017 23:32 GMT +7

Chiều 18-2, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, Công ty Cổ phần Văn hóa Sách Sài Gòn (Saigon Books) đã trao giải cuộc thi thơ Lục bát cho 11 tác giả, trong đó giải nhất thuộc về Nguyễn Trần Khải Duy, sinh viên năm 4 chuyên ngành Văn học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM.

Nhà thơ Nguyễn Thái Dương trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Trần Khải Duy

Đây là lần đầu tiên Saigon Books tổ chức cuộc thi Lục bát. Sau 2 tuần phát động (từ ngày 20-1 đến 3-2-2017), ban tổ chức đã nhận được gần 1.000 bài dự thi của các tác giả trong và ngoài nước, cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Sau khi đọc và thẩm định, ban tổ chức đã chọn ra 158 tác phẩm của 50 tác giả vào vòng chung khảo. Các tác phẩm này tiếp tục được nhà thơ Nguyễn Thái Dương, Cao Xuân Sơn và nhà văn Trần Nhã Thụy, chấm điểm độc lập.

Cũng trong buổi tổng kết và trao giải, Saigon Books đã giới thiệu tới bạn đọc tuyển tập thơ “Chạm một miền Xuân”. Đây là tuyển tập thơ tập hợp 158 bài thơ vào vòng chung khảo cuộc thi thơ Lục bát Tết” do Saigon Books và NXB Hội Nhà văn ấn hành.

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}