Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Khoa học - Công nghệ:

 

Social Entity SEO xu hướng phát triển mới

Hoàng Lan | Thứ Ba, 12/05/2020 14:41 GMT +7

 

 Tôi có đam mê bất diệt với digital marketing và đặc biệt là SEO nên tôi tạo website spseo.vn. spseo nơi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm tôi có cũng như những dịch vụ tôi đang làm.

Khi bạn bước chân vào lĩnh vực làm web hoặc marketing online, bạn hẳn đã biết đến khái niệm SEO.

SEO website là gì?

seo1

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google).

 

H1. Khái niệm về SEO

seo2

 

 

H2. Đặc điểm của seo social entity hiện nay:

Khi mà tốc độ phát triển của công nghệ càng cao thì SEO cũng càng phải phát triển theo kịp xu hướng thời đại. Bước sang năm 2020, xu hướng mới của SEO là Social Entity.

Vậy Entity là gì? và xu hướng SEO entity mới như thế nào? Dịch vụ Social entity hiệu quả như thế nào?

1. Entity có nghĩa là “thực thể” trong đó phải đảm bảo đủ 4 yếu tố là đơn lẻ, duy nhất, có thể xác định và phân biệt được. Entity có thể là cá nhân hoặc tổ chức, sự kiện…

Xu hướng mới hiện nay là các mạng xã hội được liên kết với nhau nhằm chia sẻ thông tin, kết nối thông tin, để đem đến cho người dùng có thể tối đa hóa nhu cầu khi sử dụng. Vì thế, Social entity sẽ thực sự khiến cho entity website của bạn được phổ biến hơn, biết đến rộng rãi hơn và thông tin có giá trị hơn.

2. Entity SEO cho website được xem là một trong những yếu tố  quan trọng quyết định thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Sự nổi bật ở đây là công cụ này giúp bạn nhanh chóng đẩy rank (thứ hạng) và trust (độ tin tưởng) tổng thể của website và từ khóa lên cao. Ngoài ra, SEO entity còn giúp website hạn chế rủi ro tránh nhiều hình phạt từ Google.

 

Xem thêm: https://spseo.vn/dich-vu-backlink-social-entity/

 

3. Có được cách xây dựng SEO entity hiệu quả với mức giá hợp lý và chất lượng cao nhất sẽ giúp bạn có được kết qủa tốt như ý. Đó là lí do bạn nên đến với SPSEO.

SPSEo sẽ cung cấp cho bạn quy trình 6 bước xây dựng SEO Social Entity hợp lý, khoa học, hiệu quả nhất. Với các lựa chọn về thời gian triển khai khác nhau cùng mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho website của bạn.

Một số lí do cốt lõi mà bạn nên chọn SPSEO:

- Phương pháp SEO đẩy key bằng social của SPSEO khá đơn giản và tiết kiệm chi phí

- List social được lọc kỹ từ ahref và wmt nên list cực chất, tỉ lệ chết thấp, có khả năng ép index cực nhanh.

- Giá rẻ so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ support nhiệt thành

- Xây dựng social entity theo quy trình chuẩn. Mọi thứ được đồng bộ từ user, brand, giới thiệu, địa chỉ, số điện thoại và các social được stack với nhau.

Thông tin liên hệ SPSEO:

Name: Support SEO

Email: spseovn@gmail.com

Số điện thoại: 0845880022

Liên hệ dịch vụ: https://spseo.vn/

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}