Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Song Luân của Hậu duệ Mặt trời Việt Nam - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo Châu Á

Hạnh Nguyễn | Thứ Sáu, 18/10/2019 14:08 GMT +7
Tối ngày 17/10/2019 giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo Châu Á (AAA) tôn vinh các cống hiến và sáng tạo trong lĩnh vực Điện ảnh Truyền hình Châu Á đã công bố danh sách những người đoạt giải của từng vùng trong khu vực châu Á (regional winners). Rất bất ngờ, nam diễn viên Song Luân của bộ phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam đã dành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong những đề cử đến từ Việt Nam. 
 
Và với việc Song Luân trở thành nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở khu vực Việt Nam, nam diễn viên điển trai này sẽ được tham gia vào đêm Gala trao giải diễn ra vào tháng 12 tại Singapore. 
 
Dàn diễn viên chính của Hậu Duệ Mặt trời Việt Nam (từ phải qua): Song Luân, Khả Ngân, Cao Thái Hà, Hữu Vi. 
 
Năm ngoái, Song Luân cũng đã góp mặt tại đây cùng Khả Ngân với vai trò người trao giải vì lúc đó bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời được chiếu quá muộn nên chưa đủ điều kiện tham gia tranh giải. Thật thú vị khi năm nay Song Luân sẽ trở lại đó với vai trò “người nhận giải” và sẽ đứng chung sân khấu cùng với ngôi sao màn bạc Trung Quốc Châu Tấn khi cô dành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất với bộ phim Như Ý Truyện cho các tác phẩm đến từ Trung Quốc. 
 
Song Luân cho biết: “Em thật sự đến bây giờ vẫn chưa hết phấn khích. Năm ngoái em đã được đi trao giải ở Singapore và thấy được sự danh giá cũng như uy tín của giải. Em vẫn còn nhớ hôm đó mình ở dưới nhìn lên và cũng thầm ước giá như mình được cầm chiếc cup đó. Và giờ đây em rất vui mừng và hạnh phúc. Điều này sẽ là động lực rất lớn để em tiếp tục cố gắng hơn nữa. Bản thân em lúc này chỉ muốn ôm tất cả những diễn viên và mọi người trong ekip. Em cũng xin cảm ơn BHD và đạo diễn Trần Bửu Lộc đã trao cho em  cơ hội lớn như vậy”. 
 
Song Luân trong vai đại úy Duy Kiên. 
 
Bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam được công chiếu từ tháng 10/2018. Đây là tác phẩm được làm lại từ bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc, tuy nhiên Hậu Duệ Mặt Trời lại ghi đậm dấu ấn Việt Nam với sắc áo lính và chân dung người bác sĩ trong thời bình. Mối tình của đại uý Duy Kiên (do Song Luân thể hiện) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) đã lấy được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ.
 
Năm  2019 bộ phim đã nhận được rất nhiều tin vui. Trong đó, Hậu Duệ Mặt Trời trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được đưa lên Netflix từ ngày 1/9/2019. Việc bộ phim đã được Netflix lựa chọn để đưa lên hệ thống trình chiếu cho hàng trăm quốc gia trên khắp thế giới là một minh chứng cho chất lượng của bộ phim và những giá trị mà bộ phim mang lại cho khán giả Việt Nam nói riêng và khán giả quốc tế nói chung.
 
Bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam cũng dành được giải thưởng Kịch bản làm lại xuất sắc nhất. 
 
 
Giới thiệu về Hậu duệ mặt trời Việt Nam 
 
Hậu Duệ Mặt trời Việt Nam là bộ phim truyền cảm hứng về lòng yêu nước của những người trẻ. Họ sống, yêu và làm việc hết mình cho lý tưởng mình theo đuổi. Bộ phim dài 48 tập, thời lượng 30 phút/tập, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi, Cao Thái Hà. 
 
Hậu duệ mặt trời Việt Nam là một sản phẩm Danet Original của dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet phối hợp với FPT Play, Zing TV, Keeng Movies và 5Dmax (Viettel Media), Fim+ do BHD sản xuất, với Phim đã có mặt trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng Movies, 5Dmax (Viettel Media), Fim+. 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}