Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Sự kiện online "The Blue Mirror” - Giá trị tinh thần lãng quên sẽ được tỏa sáng

PV | Chủ Nhật, 17/05/2020 16:22 GMT +7

Dịch COVID - 19 đã khiến mọi thứ ngưng trệ. Event online gần đây trở thành xu hướng mới của xã hội. Nắm bắt xu thế này, những sinh viên đến từ khoa Văn Hóa học - trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, với đam mê tổ chức sự kiện đã nắm bắt thời cơ và tạo ra chương trình “THE BLUE MIRROR”.

THE BLUE MIRROR nằm trong chuỗi các sự kiện thường niên của khoa Văn Hóa Học - Đại học Văn Hóa Hà Nội. Hàng năm, các mùa sự kiện của Khoa Văn hóa học luôn gây được sự chú ý của toàn thể sinh viên và thầy cô nhà trường cũng như các trường Đại học khác bởi ý nghĩa và quy mô sự kiện đem lại.

Mùa sự kiện 2020 cũng đã được khởi động với hình thức vô cùng đặc biệt dưới hình thức trực tuyến (online). THE BLUE MIRROR  do Alpha Production tổ chức cũng đã ghi danh vào danh sách. 

THE BLUE MIRROR là chuỗi 3 sự kiện liên tiếp được thể hiện như một bộ phim ngắn trên mạng xã hội (MXH) Facebook, kể về câu chuyện đi tìm chính bản thân mình của nhân vật trải nghiệm . 

Ep 1 Out Of The Blue: Challenge Con không phải người vô dụng 

Là thử thách cho các bạn trẻ nấu bữa cơm gia đình thay lời cảm ơn tới những người thân yêu của mình

Ep2 : I See My Blue: Talkshow Mẹ ơi, con đã lớn rồi!

Nhân vật trải nghiệm và mẹ

Talk show khai thác những vấn đề luôn hiện hữu và gây xung đột trong gia đình. Chương trình sẽ đem lại góc nhìn từ cả 2 thế hệ nhằm đưa đến thông điệp của sự thấu hiểu và chia sẻ.

Day 3 (Ep3): I’m Singing My Blue: Music video

Sự kiện cuối cùng nằm trong tổng thể chương trình The Blue Mirror, một video nghệ thuật với lời dẫn truyện của chính nhân vật trải nghiệm.

Toàn bộ chương trình được dẫn dắt bằng ngôn ngữ của nghệ thuật biểu diễn nhằm truyền tải cảm xúc sâu sắc nhất đến khán giả

Thông qua mỗi bài hát, khán giả sẽ nhìn lại chặng đường nhân vật đã đi qua và cách mà nhân vật tìm lại chính mình. Để từ đó thấy được một phần của chính mỗi người trong câu chuyện.

Các ca khúc sẽ được thể hiện với hình thức nhạc Acoustic đem lại sự gần gũi với khán giả

Ca sĩ khách mời của chương trình là Hạnh Linh - chủ sở hữu các bản hit cover đình đám: Tám chữ có Remake đạt Top10 BXH Zingmp3 tháng 5/2018,  Em đi giữa biển vàng và Em về tinh khôi đạt gần 500k lượt views trên Youtube. Bên cạnh đó, Hạnh Linh còn là Producer cho các show Nhạc của Trang, Kaang và Bùi Minh Quân, Xanh Festival 2019… 

The Blue Mirror sẽ được công chiếu trên Fanpage Alpha Production vào 3 ngày 22-23-24 /5/2020 - Nơi thu hút được 1.202 lượt like trang và 1.216 lượt người theo dõi chỉ trong 1 tháng thành lập. 

Đây không phải lần đầu Alpha Production cho ra đời một sự kiện Online 

Ngày 15/4/2020 trên trang Fanpage đã tổ chức ONLINE MUSIC WEEK “HOW ARE YOU TODAY?” - sự kiện được tạo nên nhằm giúp chia sẻ cảm xúc, tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn giữa người với người thông qua âm nhạc.

Hứa hẹn sắp tới sự kiện THE BLUE MIRROR cũng sẽ đem đến cho các bạn trẻ những cung bậc cảm xúc khó quên, những suy nghĩ lắng đọng qua 3 ngày trải nghiệm. Từ đó thấy được những giá trị tinh thần nhỏ bé vốn đã bị lãng quên nhưng ngày một tỏa sáng.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}