Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Sự kỳ diệu của hạt đỗ

CLB Nụ Cười | Thứ Tư, 14/06/2017 15:40 GMT +7

Chủ Nhật vừa qua, Nụ Cười cùng những người bạn đã trở lại với các thiên thần nhỏ của khoa Nhi Bệnh viện K), để mang tới cho các em một chương trình bổ ích, thú vị, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Đó là một buổi sáng chúng mình quây quần bên nhau cùng những hạt đỗ nhỏ. Với sự giúp đỡ của những bạn nhỏ đến từ Art Talent, những bàn tay bé xinh đã biến những hạt đỗ ấy thành bao bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu để tặng mẹ, tặng bà, tặng những người thân yêu đã luôn ở bên chăm sóc các em. Những hạt đỗ ấy cũng giống như các em vậy, nhỏ bé mà kỳ diệu, mà mạnh mẽ biết bao!

Cuối chương trình, CLB Nụ Cười cùng Art Talent đã tới từng giường bệnh trao quà mỗi bé: phong bì 200.000 đồng, 1 quyển sách tranh triển lãm của lớp và tạp chí Cầu vồng tặng các bé: 1 tạp chí Cầu vồng + 1 hộp đồ chơi xếp hình 3D cho các em và chia sẻ, tâm sự cùng những người cha, người mẹ tận tụy.

CLB Nụ Cười xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới trung tâm Art Talent và những tấm lòng thiện nguyện ấm áp đã luôn đồng hành cùng Nụ Cười trên hành trình Sáng mãi nụ cười em - một hành trình còn nhiều chông gai nhưng luôn đầy ắp niềm vui, tiếng cười và những điều kỳ diệu. Chúng ta sẽ luôn vững bước bên nhau nhé! 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}