Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Tài năng guitar Trần Tuấn An về nước biểu diễn

Thụy Du | Thứ Tư, 04/01/2017 09:26 GMT +7

Nghệ sĩ guitar trẻ tài năng Trần Tuấn An từ Mỹ trở về nước, sẽ có buổi biểu diễn độc tấu tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) vào tối 7-1. 

           

Nghệ sĩ Trần Tuấn An sinh năm 1992, tại Hà Nội. Anh học guitar cổ điển tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam từ khi mới 10 tuổi. 12 tuổi, Trần Tuấn An đoạt giải nhất cuộc thi Tài năng trẻ guitar Việt Nam và có cơ hội biểu diễn tại nhiều sân khấu lớn trên thế giới. Sau khi theo học đại học tại Mỹ, anh đã giành được học bổng toàn phần đào tạo thạc sĩ tại Đại học Yale và học bổng toàn phần cho chương trình tiến sĩ tại Đại học Northwestern (Mỹ). 

Trở về Việt Nam, Trần Tuấn An sẽ chơi những tác phẩm guitar cổ điển nổi tiếng của các nhà soạn nhạc người Pháp, Italia, Brazil và đặc biệt là biểu diễn "Mưa", "Núi rừng Tây Nguyên" của nhạc sĩ Đặng Ngọc Long - hai tác phẩm từng giúp anh đoạt giải thưởng quốc tế.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}