Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhân vật:

 

Tấm lòng thiện nguyện của cô đồng xinh đẹp vùng Đông Bắc

Thanh Mai | Thứ Ba, 10/01/2017 09:36 GMT +7

Tình cờ nhóm phóng viên chúng tôi gặp gỡ một cô gái có dáng người cao ráo, xinh đẹp, khuôn mặt luôn nở nụ cười, rất thân thiện, hòa đồng trong buổi Đại lễ tại Chùa Bái Đính tỉnh Ninh Bình - Đó là Cô đồng Thảo Phương.

Thảo Phương đang sống và làm việc tại Thái Nguyên, cô là một đồng thầy được nhiều người biết đến bởi cô rất nhiệt huyết, hết lòng vì công việc. Được biết ngoài việc tâm linh vì đam mê kinh doanh nên cô đã mở cơ sở kinh doanh thời trang ở Thái Nguyên, vừa làm việc tâm linh vừa kinh doanh khiến Thảo Phương vất vả và bận rộn.

              

Sau khi trò chuyện, chúng tôi được biết cô đến Chùa hôm nay để làm từ thiện cùng với rất nhiều các nhà hảo tâm khác. Thảo Phương chia sẻ: Cô luôn mong ước được làm việc thiện, vì cuộc đời là vô thường, sinh ra làm người không dễ chỉ có tấm lòng thiện nguyện là còn mãi. Vì vậy, ngoài việc đến Chùa làm công tác từ thiện như hôm nay, cô còn thường xuyên làm từ thiện ở địa phương.

Những việc làm của cô gái 8X - Thảo Phương đều xuất phát từ các tâm. Đó là một tấm gương sáng, tấm lòng nhân ái, tinh thần nhân đạo cao cả mà thế hệ trẻ chúng ta cần noi theo. 

 

Khoảnh khắc đẹp của cô đồng Thảo Phương lúc hầu đồng

                        tp2zz2z2

Hình ảnh đời thường và khi làm việc của cô đồng 8X Thảo Phương

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}