Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Tăng cường hoạt động truyền thông quảng bá thu hút du lịch nội địa

Quyết Tuấn | Thứ Bảy, 16/05/2020 07:26 GMT +7

Để tăng cường truyền thông quảng bá những mô hình du lịch thu hút khách du lịch nội địa hiệu quả sau hơn một tháng giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID19, ngày 15.5, đoàn phóng viên một số cơ quan báo chí cùng hệ sinh thái truyền thông Pháp luật và Thời đại đã có chuyến khảo sát, trải nghiệm dịch vụ thực tế tại Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân, Thái Nguyên.

4

Được biết đây là mô hình du lịch trải nghiệm nghệ thuật sân vườn nghỉ dưỡng kết hợp mua sắm các loại hoa cây cảnh, đá cảnh, đá quý, cùng với các chính sách kích cầu hấp dẫn đã thu hút rất đông khách du lịch trong nước tới thăm quan, mua sắm ngay khi mở cửa trở lại.

Theo đó, chỉ với giá vé vào cửa 80.000 đồng du khách được trải nghiệm các dịch vụ thăm quan khu vườn nghệ thuật với hàng ngàn tác phẩm cây hoa, cây ảnh, đá cảnh được tạo hình độc đáo, được thăm hồ cá Koi Nhật Bản lớn nhất Việt Nam.

5_1

6

Đặc biệt, du khách đến với khu du lịch này còn được trải nghiệm những món ăn theo phong cách nuôi trồng hữu cơ xanh, sạch, an toàn khép kín từ trang trại tới bàn ăn và được tắm trong bể bơi rộng trên 3000m2 đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Tiếp theo, nội dung kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ cuối tháng 4, Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo 182/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 sáng 15/5/2020. Trong đó, Thủ tướng nhấn mạnh các cơ quan thông tấn báo chí cần đẩy mạnh hoạt động truyền thông quảng bá du lịch nội địa.

Đồng thời, Thủ tướng giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các Bộ: Ngoại giao, Y tế và các Bộ, cơ quan liên quan xúc tiến quảng bá du lịch, chuẩn bị các việc cần thiết để mở cửa đón khách du lịch quốc tế khi điều kiện cho phép, trước hết là từ các nước, vùng lãnh thổ đã kiểm soát tốt dịch bệnh; nghiên cứu đề xuất thời điểm và nguyên tắc dần nới lỏng xuất nhập cảnh, nối lại một số đường bay phục hồi giao thương, thăm thân, du lịch, thương mại, đầu tư trên cơ sở song phương, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Trung tâm

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}