Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Tăng cường sự hiểu biết về văn hóa, con người giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

Tin, ảnh: Thu Hằng | Thứ Bảy, 08/06/2019 22:13 GMT +7

Tối 8/6, tại Trung tâm học liệu-Đại học Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), Đoàn nghệ thuật không quân Hoa Kỳ Final Approach đã có buổi giao lưu nghệ thuật với đông đảo sinh viên đang nghiên cứu, học tập tại Đại học Thái Nguyên.


Quang cảnh buổi giao lưu nghệ thuật.


Đoàn đã mang đến chương trình gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc với những tiết mục ca nhạc thể loại Rock and Roll, nhạc trữ tình, ca ngợi tình yêu đôi lứa, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp trên thế giới. Nhiều tác phẩm do các tác giả nổi tiếng sáng tác đã được các thành viên trong đoàn phối khí lại theo phong cách mới, tạo sức hấp dẫn, lôi cuốn với người xem.

Chương trình được tổ chức nhằm tăng cường sự hiểu biết về văn hóa và con người giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, tăng cường tình hữu nghị, hợp tác giữa hai nước, tạo cơ hội giao lưu trực tiếp giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên của Đại học Thái Nguyên với các thành viên trong Đoàn.

Sau buổi giao lưu với sinh viên Đại học Thái Nguyên, Đoàn nghệ thuật không quân Hoa Kỳ Final Approach sẽ tiếp tục trình diễn giao lưu tại tỉnh Tuyên Quang và Thủ đô Hà Nội.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}