Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Tặng Huân chương Lao động cho HLV trưởng và các thành viên Đội U23 Việt Nam

PV | Thứ Sáu, 26/01/2018 20:24 GMT +7

(vanhien.vn): Chủ tịch nước đã ký tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam, Huân chương Lao động hạng ba cho HLV trưởng và vận động viên Bùi Tiến Dũng, vận động viên Bùi Quang Hải vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong vòng chung kết U23 Châu Á 2018.

Một Quyết định kịp thời. Chúc cho U23 của chúng ta sức khỏe thi đấu tốt và giờ đến giây phút này các em đã trở thành những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ cả nước. 

 

LỜI NHẮN NHỦ CỦA THỦ TƯỚNG DÀNH CHO U23 VIỆT NAM
“Tôi gửi tới Thầy Park và toàn thể Đội tuyển bóng đá U23 tình cảm thân thương, sức nóng, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động và niềm tin chiến thắng nơi quê nhà đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta.
Bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm, sự sáng tạo trong từng đường bóng lăn và tiến bộ qua từng trận đấu của các em đã đưa chúng ta tới trận chung kết Giải vô định bóng đá U23 Châu Á. Những chiến thắng này khơi dậy tình yêu tổ quốc mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc của muôn người dân nước Việt.
Ngày mai, Thầy và trò U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mới, trận chung kết, dấu ấn lịch sử của nền bóng đá nước nhà. Đây là thử thách rất cam go, nhưng tôi muốn nhắn rằng hơn 90 triệu người dân Việt Nam đứng sau, cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các em.
Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!
Thân ái,
Nguyễn Xuân Phúc
Thủ tướng Chính phủ
Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}