Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Tặng sách "Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong lòng dân" cho bộ đội Trường Sa

Quyết Tuấn | Chủ Nhật, 15/12/2019 21:24 GMT +7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), chiều ngày 14/12/2019, BTC Festival Sản phẩm Nông và Làng nghề Hà Nội cùng đơn vị tổ chức xuất bản và tác giả Nhà báo Trần Tuấn trao tặng 200 cuốn sách "Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong lòng dân" cho bộ đội Trường Sa.

sach123

Đến dự và chứng kiến việc tiếp nhận món quà thể hiện tình cảm đặc biệt của nhân dân với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị Tổng tư lệnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng có Chuẩn đô đốc Hải quân Nhân dân Việt Nam Đoàn Văn Chiều, Trung tướng Phạm Quang Vinh và hơn 270 nhà khoa học, nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà trang trại và nhà vườn tiêu biểu toàn Quốc về dự Festival.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Vương Xuân Nguyên đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông Đời sống và Phát triển, đơn vị tổ chức xuất bản và phát hành cuốn sách Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong lòng dân chia sẻ: "Sinh thời Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn dành những tình cảm gần gũi với những người làm công tác Sinh Vật Cảnh trong cả nước để động viên chúng ta phát huy những giá trị của phong trào Tết Trồng cây do Bác Hồ phát động góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Vào những ngày tháng 12 lịch sử này, nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, những người làm công tác sinh vật cảnh tưởng nhớ Đai tướng bằng một việc làm ý nghĩa là đồng hành xuất bản cuốn sách “Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong lòng dân”.

Cuốn sách ảnh "Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong lòng dân" dày 144 trang trình bày bằng 03 thứ tiếng: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hàn đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc viết lời giới thiệu.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}