Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Táo Quân 2019: Hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi mới mẻ

Tuấn Nghĩa | Thứ Tư, 30/01/2019 08:00 GMT +7

(Vanhien.vn) Mới đây, những hình ảnh hậu trường hôm ghi hình chương trình “Táo quân – Gặp nhau cuối năm 2019” được tiết lộ khiến khán giả tò mò về những đổi mới của trong chương trình được chờ đợi nhất đêm 30 Tết. 

Trong Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2019, Bắc Đẩu xuất hiện với hình ảnh nam tính lạ thường và phong thái của người tu hành


Diễn viên trẻ được trao nhiều đất diễn hơn


Những ngày này, không khí Tết đã rộn ràng trên khắp phố phường. Bên cạnh việc hối hả chuẩn bị Tết thì người người nhà nhà đang háo hức chờ xem chương trình Gặp nhau cuối năm, hay còn gọi là Táo quân vào tối 30 Tết. Thông qua báo cáo của các Táo, chương trình giúp khán giả điểm lại những vấn đề nổi cộm trong năm trước dưới góc nhìn hài hước, châm biếm của những người nghệ sĩ.


Trong các mùa “Táo Quân – Gặp nhau cuối năm” các năm về trước thì bên cạnh “bộ khung” bất di bất dịch là những nghệ sĩ dạn dày kinh nghiệm, có nhiều năm đóng Táo thì chương trình luôn có sự tham gia của những nghệ sĩ trẻ, những gương mặt mới. Có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã từng là khách mời của chương trình đợi chờ đợi nhất đêm 30 Tết này như: ca sĩ Tuấn Hưng, diễn viên Bình Minh, nhà thiết kế Đức Hùng…


Theo thông tin được ê kíp sản xuất hé lộ từ trước thì Táo quân 2019 có sự tham gia của bộ 3 gương mặt trẻ Duy Nam, Trung Ruồi và Mạnh Dũng. Thậm chí, theo như thông tin được đăng tải trên trang VTV News, hai diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi đã thay thế nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý mặc trang phục của Nam Tào và Bắc Đẩu từ năm trước. Đi kèm những hình ảnh là câu hỏi: "Cô Đẩu từ chức, thiên đình tuyển Nam Tào - Bắc Đẩu mới?", khiến nhiều khán giả quan tâm, có phải hai nhân vật này đã được thay đổi trong Táo quân 2019?


Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ phía VTV thì danh hài Xuân Bắc và Công Lý vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai Nam Tào và Bắc Đẩu. Còn các diễn viên Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam sẽ vào vai Thiên Lôi và Phó Thiên Lôi.


Điểm khác biệt lớn nhất ở “Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2019” năm nay là ở chỗ các diễn viên trẻ được trao nhiều đất diễn hơn so với những năm trước và cũng chứng tỏ được sự duyên dáng, kết hợp khá ăn ý với các nghệ sỹ gạo cội của chương trình. 


Nam Tào, Bắc Đẩu xuất hiện với hình ảnh… khác lạ


Bắc Đẩu - Nam Tào giống như hai thái cực trái ngược trong chương trình Táo quân và hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý cùng nhau tung hứng, cùng "soi" lỗi của các Táo, tạo ra những tiếng cười hài hước, thú vị.


Vẻ ngoài của hai nhân vật này qua các năm cũng có sự đối lập. Nếu như Nam Tào luôn diện những trang phục chỉn chu và có phần nghiêm túc, thì Bắc Đẩu thường ăn mặc nữ tính, điệu đà, bay bổng hơn. 


Những hình ảnh hậu trường được tiết lộ cho thấy, “Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2019” đã có sự thay đổi rất lớn về hình ảnh của hai nhân vật đặc biệt này. Cụ thể, vai Nam Tào năm nay thay vì xuất hiện với những hình ảnh chỉn chu, chuẩn mực như mọi năm thì lại xuất hiện với bộ đồ như dân thường. Còn Bắc Đẩu năm nay đã gạt bỏ hẳn đi hình ảnh bóng bẩy, nữ tính thay vào đó là một hình ảnh rất nam tính nhưng quyết định... xuống tóc. Và, mang phong thái của một người tu hành.


Những thay đổi bất ngờ của “Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2019” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả trong đêm 30 Tết.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}