Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Tập 4 Ruby máu: Mật danh Emerald là ai?

PV | Thứ Tư, 24/04/2019 15:26 GMT +7

Vanhien.vn - Nhiều tính tiết hấp dẫn được tăng lên khi sự xuất hiện và bành trướng của tên trùm mật danh Emerald khiến bộ phim Ruby máu đang phát sóng trên kênh ANTV.

Tập 4 của bộ phim sẽ được phát sóng lúc 21h hôm nay (24/4/2019) sẽ cảnh quay Tràm đào đãi đá nhưng dường như anh không có duyên nên không tìm được đá. Có một lần anh đào rất lâu và tìm được một viên đá, anh đã cho viên đá ấy cho một đứa trẻ để đem về cho mẹ của chúng. Đêm đó anh đến lều họ và khuyên họ hãy rời xa vùng đất dữ này. Có thể nói Tràm xuất hiện với thân phận đào đãi đá nhưng rất quan tâm và tìm cách cứu nguy cho những người đào đãi tự do thoát khỏi bàn tay của những tên giang hồ giết người cướp đá.

Trong khi đó mật danh Emerald tiếp tục bí mật thu mua lại tất cả các đá mà đào đãi được ở khu vực tự do để bán đi nước ngoài, thoát khỏi quá trình kiểm duyệt và đăng ký cũng như đánh thuế của Nhà nước, cả trong mỏ đá mà hắn đã đấu thầu được quyền khai thác cũng vậy.

Rồi những băng nhóm tội phạm và phe cánh của những tên trùm du đãng nổi lên, Emerald đã cấu kết với chúng để tạo ra những vụ cướp đá đẫm máu, hắn thành một ông trùm giấu mặt của cả một vùng đất với bề ngoài hợp thức hóa của nhà nước, hào nhoáng và lịch sự.

Lúc này có sự xuất hiện của một ông trùm trẻ tuổi, đó chính là hùm xanh con. Tên này là một cậu bé vị thành niên nhưng có lá gan của một ông trùm. Hắn đã tập hợp rất nhiều tay buôn lậu khét tiếng để cùng liên minh buôn lậu đá quý. Mọi chuyện chưa thu phục nhân tâm nhưng hắn luôn mang súng đạn ra để lấy uy với mọi người.

Tất cả những tên trùm du đãng đều rất kính nể ông trùm đá quý và chưa ai thực sự biết mặt hắn, ông trùm chỉ liên lạc với họ qua một mật danh Emerald. Vậy Emerald là ai? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Bộ phim Ruby máu kể về hành trình phá án của cảnh sát Liêm (Tràm) khi hòa vào cùng dòng người đào đá nơi Cường làm ông chủ- cùng cô người yêu đồng thời cũng là trợ lý đắc lực trong việc nghiên cứu đá quý tên Lan. Bộ phim đang chiếu đến tập 3 và đã gây được sự chú ý của khán giả khi các nhân vật dần bộc lộ tính tính cách và công việc của mình. Cuộc sống của người dân nơi đây đang rất xáo trộn khi mà họ sẵn sàng tranh cướp, thậm chí giết nhau để có được đá quý. Rồi còn vào đó là sự xuất hiện của những tệ nạn xã hội khiến vùng đồi núi đang yên bình trở nên hỗn loạn.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}