Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 02:09

Nhịp cầu nhân ái:

 

Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam và Hội Doanh nghiệp máy may miền Nam chung tay tiếp sức đồng bào miền Trung

Minh Trí | Thứ Ba, 27/10/2020 09:28 GMT +7

 

 

Đoàn thiện nguyện của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam và Hội Doanh nghiệp máy may miền Nam đã đến vùng rốn lũ của các tỉnh Quảng Bình, Quảng trị và Thừa thiên – Huế giúp đồng bào vượt qua khó khăn.

Đoàn hội doanh nghiệp máy may miền Nam chuẩn bị lên đường đi cứu trợ

Sau khi hỗ trợ cho người dân ở Xã Sơn Trạch Huyện Bố Trạch Quảng Bình, ngày 25/10 đoàn đã đến hỗ trợ cho người dân tại vùng rốn lũ ở xã Phong Hòa – Huyện Phong Điền- Thừa Thiên Huế.

Trưởng đoàn cứu trợ là anh Lê Việt Hùng, Lê Huy, Vũ Đức Hiển, chị Tuyết Anh cùng gần 20 thành viên, đại diện hơn 500 doanh nghiệp trao đến tận tay cho người dân vùng rốn lũ ở xã Phong Hóa – Huyện Phong Điền- Thừa Thiên Huế 205 phần quà (một phần quà gồm 1 triệu đồng và  nhu yếu phẩm thiết yếu). Đặc biệt, đoàn đã hỗ trợ cho 5 trường hợp đặc biệt khó khăn là người già neo đơn, không nơi nương tựa tại làng Trạch Phổ, xã Phong Hòa, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Nhà báo Trí Thiện cùng những thành viên trong hội doanh nghiệp máy may miền Nam, trao tặng phần quà cho người già không nơi nương tựa

Nhà báo Trí Thiện, Trưởng Cơ quan đại diện khu vực Miền Trung – Tây Nguyên thuộc Tạp chí điện tử Văn Hiến Việt Nam, cho biết: Sau khi đoàn hỗ trợ cho người dân Xã Phong Hóa – Phong Điền – Thừa Thiên Huế, đoàn phải chạy đua với thời gian, dù đường xa, khó đi, bị chia cắt do bão lũ, một số thành viên đã ngã bệnh do thời tiết, nhưng các thành viên trong đoàn đều nóng lòng muốn đến trao quà cho người dân nơi đây kịp thời, đồng lòng lên đường hỗ trợ ngay cho người dân Quảng Trị, mong bà con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống.

Anh Lê Việt Hùng, trưởng đoàn hội cứu trợ doanh nghiệp máy may miền Nam, thăm hỏi và trao quà cho người già neo đơn

Đoàn đã kịp thời hỗ trợ chia sẻ những khó khăn cho người dân tại vùng lũ: TP. Đông Hà, xã Hải Thọ, xã Hải Lâm – Huyện Hải Lăng – Quảng Trị gồm 450 phần quà, tổng trị giá 400 triệu, đã làm ấm lòng những người dân tại đây.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}